Thứ năm, 10/11/2022, 09:53 AM
  • Click để copy

Dưới bóng trung điện review

Dưới bóng trung điện là bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay. Dưới đây là Dưới bóng trung điện review phim.

Dưới bóng trung điện review

Dưới bóng trung điện review

Dưới bóng trung điện review

Dưới Bóng Trung Điện (Under The Queen’s Umbrella) là bộ phim cổ trang cung đấu Hàn đáng chú ý nhất hiện tại. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của “nữ hoàng diễn xuất” Kim Hye Soo với dòng phim cổ trang sau 20 năm.

Câu chuyện bắt đầu bằng hình ảnh Trung điện (tương tự Hoàng hậu) Im Hwa Ryung tất tả đi tìm các cậu con trai của mình, giục chúng đến lớp học. Bà có tất cả năm người con trai, trong đó có bốn hoàng tử bị xem là “nỗi ô nhục” trong cung bởi thường học hành bết bát, không có ưu điểm gì nổi trội.

Trung điện và bốn hoàng tử luôn là cái gai trong mắt của Đại phi nương nương (tương tự Thái hậu). Nhưng địa vị của Trung điện vẫn vững chắc trong cung, lỗi lầm của bốn hoàng tử vẫn được mắt nhắm mắt mở cho qua, là vì người con trai đầu của Trung điện - anh trai của bốn hoàng tử - hiện là Thế tử.

Tình thế thay đổi khi Thế tử bỗng dưng đổ bệnh. Chàng được chẩn đoán bị mắc chứng huyết hư quyết - thiếu máu, triệu chứng ngày càng trầm trọng, có thể đột ngột bất tỉnh nhiều ngày mới tỉnh. Trước đây, trong cung cũng từng có một vị Thế tử mắc chứng này và đã qua đời. Trung điện Im Hwa Ryung một mặt giữ kín bệnh tình của Thế tử, một mặt tìm cách chữa bệnh cho con.

Nhưng giấy không gói được lửa, chẳng mấy chốc Đại phi nương nương đã biết được sự thật về bệnh tình của Thế tử. Nhận ra đây là thời điểm tốt nhất để nhổ “cái gai” đi, Đại phi nương nương sắp xếp tìm cho Thế tử một bồi đồng - một người cận kề giúp Thế tử học hành. Nếu Thế tử khỏe mạnh, bồi đồng vẫn chỉ là bồi đồng; nhưng nếu Thế tử chẳng may có chuyện, bồi đồng có thể trở thành Thế tử kế tiếp.

Nuôi con để đề phòng tuổi già, điều này đặc biệt đúng trong cung cấm. Nhận thấy cơ hội ngàn năm có một, các phi tần bí mật đốc thúc các con “luyện thi” để “thi đậu” vị trí bồi đồng. Trung điện Im Hwa Ryung nhận ra rằng các con của mình đang ở trong tình thế nguy hiểm, trong trường hợp xấu nhất Thế tử không thể trụ lại.

Vì thế, bà phải làm mọi cách để bảo vệ địa vị của mình, cũng từ đó đảm bảo được sự an toàn cho các hoàng tử. Bà từ khuyến khích đến thúc giục, thậm chí là dọa nạt bốn hoàng tử dự tuyển vị trí bồi đồng cho Thế tử. Nhưng đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi bốn hoàng tử còn lại mỗi người một tính cách.

Dưới bóng trung điện là bộ phim cổ trang do đài tvN sản xuất, dài 16 tập, chính thức ra mắt khán giả vào ngày 15/10. Tác phẩm đưa người xem quay ngược về thời phong kiến - khi con cháu hoàng gia bị gò bó bởi những nguyên tắc, luật lệ nghiêm ngặt.

Bộ phim hiện đang lên sóng hàng tuần và nhận được phản hồi tích cực.

Trên đây là Dưới bóng trung điện review mời quý bạn đọc đón xem.

Những sự thật thú vị về loài mèo

Những sự thật thú vị về loài mèo

27/01/2023 06:15

Năm Quý Mão, cùng tìm hiểu những điều thú vị về loài động vật đáng yêu và quen thuộc với cuộc sống của con người.

Đến lúc nên dừng Táo quân?!

Đến lúc nên dừng Táo quân?!

26/01/2023 07:21

Nếu muốn tiếp tục kéo dài tuổi thọ của Táo quân thì có lẽ êkip cần phải có sự thay đổi quyết liệt, nhất là ở khâu kịch bản để phá bỏ đi sự cũ kỹ, nhạt nhẽo và nhám chán như hiện nay...

Táo quân 2023 có gì hấp dẫn?

Táo quân 2023 có gì hấp dẫn?

22/01/2023 06:57

Thay màn lên chầu và báo cáo thông thường, Táo quân 2023 được dàn dựng thành một cuộc thi mang tên “Táo bạo” với sự tham gia tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Thay màn lên chầu và báo cáo thông thường, Táo quân 2023 được dàn dựng thành một cuộc thi mang tên “Táo bạo” với sự tham gia tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Việt Nam đứng đầu danh sách gợi ý các điểm đến hấp dẫn 2023

Việt Nam đứng đầu danh sách gợi ý các điểm đến hấp dẫn 2023

11/01/2023 06:50

Giám đốc điều hành Alapati Krishna Mohan của Công ty lữ hành phương Nam (Southern Travels - Ấn Độ) mới đây đã chia sẻ danh sách các điểm hấp dẫn trên thế giới nên đi trong năm 2023. Đứng đầu danh sách này là Việt Nam.

Du lịch Việt Nam phục hồi ấn tượng trong năm 2022

Du lịch Việt Nam phục hồi ấn tượng trong năm 2022

05/01/2023 06:44

Năm 2022 đánh dấu sự trở lại của ngành du lịch sau đại dịch Covid-19 với kết quả nhận được 16 giải thưởng du lịch, tiếp tục khẳng định thương hiệu, vai trò và vị thế của du lịch Việt Nam trong khu vực và toàn thế giới.

Cuồng nhiệt trong đại nhạc hội Giáng sinh trên tuyến phố Imperia Grand Plaza Đức Hoà

Cuồng nhiệt trong đại nhạc hội Giáng sinh trên tuyến phố Imperia Grand Plaza Đức Hoà

27/12/2022 15:20

Lễ hội đón Giáng sinh đầu tiên được tổ chức quy mô nhất từ trước đến nay tại thị trấn Hậu Nghĩa (Long An) diễn ra vào tối ngày 24/12 đã thu hút hơn 5.000 người mọi lứa tuổi đến tham quan, trải nghiệm và đón năm mới trên tuyến phố Imperia Grand Plaza Đức Hoà.

Tạo sức sống lâu bền cho di sản ca trù Thủ đô

Tạo sức sống lâu bền cho di sản ca trù Thủ đô

26/12/2022 11:28

Sau 12 năm vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp (năm 2009) của UNESCO, nhiều nghệ nhân gạo cội đã đi xa. Di sản ca trù của Hà Nội đang được tiếp nối với sự góp sức của cả cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Đừng làm mẹ cáu: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia

Đừng làm mẹ cáu: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia

02/12/2022 14:05

Đừng làm mẹ cáu là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Cool. Dưới đây là thông tin về bộ phim Đừng làm mẹ cáu: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia.

Link xem Cậu út nhà tài phiệt tập 7 vietsub

Link xem Cậu út nhà tài phiệt tập 7 vietsub

02/12/2022 11:10

Link xem Cậu út nhà tài phiệt tập 7 vietsub vào lúc mấy giờ? Cập nhật link xem Cậu út nhà tài phiệt tập 7 vietsub tại đâu nhanh nhất.