Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 10/11/2022, 09:53 AM
  • Click để copy

Dưới bóng trung điện review

Dưới bóng trung điện là bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay. Dưới đây là Dưới bóng trung điện review phim.

Dưới bóng trung điện review

Dưới bóng trung điện review

Dưới bóng trung điện review

Dưới Bóng Trung Điện (Under The Queen’s Umbrella) là bộ phim cổ trang cung đấu Hàn đáng chú ý nhất hiện tại. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của “nữ hoàng diễn xuất” Kim Hye Soo với dòng phim cổ trang sau 20 năm.

Câu chuyện bắt đầu bằng hình ảnh Trung điện (tương tự Hoàng hậu) Im Hwa Ryung tất tả đi tìm các cậu con trai của mình, giục chúng đến lớp học. Bà có tất cả năm người con trai, trong đó có bốn hoàng tử bị xem là “nỗi ô nhục” trong cung bởi thường học hành bết bát, không có ưu điểm gì nổi trội.

Trung điện và bốn hoàng tử luôn là cái gai trong mắt của Đại phi nương nương (tương tự Thái hậu). Nhưng địa vị của Trung điện vẫn vững chắc trong cung, lỗi lầm của bốn hoàng tử vẫn được mắt nhắm mắt mở cho qua, là vì người con trai đầu của Trung điện - anh trai của bốn hoàng tử - hiện là Thế tử.

Tình thế thay đổi khi Thế tử bỗng dưng đổ bệnh. Chàng được chẩn đoán bị mắc chứng huyết hư quyết - thiếu máu, triệu chứng ngày càng trầm trọng, có thể đột ngột bất tỉnh nhiều ngày mới tỉnh. Trước đây, trong cung cũng từng có một vị Thế tử mắc chứng này và đã qua đời. Trung điện Im Hwa Ryung một mặt giữ kín bệnh tình của Thế tử, một mặt tìm cách chữa bệnh cho con.

Nhưng giấy không gói được lửa, chẳng mấy chốc Đại phi nương nương đã biết được sự thật về bệnh tình của Thế tử. Nhận ra đây là thời điểm tốt nhất để nhổ “cái gai” đi, Đại phi nương nương sắp xếp tìm cho Thế tử một bồi đồng - một người cận kề giúp Thế tử học hành. Nếu Thế tử khỏe mạnh, bồi đồng vẫn chỉ là bồi đồng; nhưng nếu Thế tử chẳng may có chuyện, bồi đồng có thể trở thành Thế tử kế tiếp.

Nuôi con để đề phòng tuổi già, điều này đặc biệt đúng trong cung cấm. Nhận thấy cơ hội ngàn năm có một, các phi tần bí mật đốc thúc các con “luyện thi” để “thi đậu” vị trí bồi đồng. Trung điện Im Hwa Ryung nhận ra rằng các con của mình đang ở trong tình thế nguy hiểm, trong trường hợp xấu nhất Thế tử không thể trụ lại.

Vì thế, bà phải làm mọi cách để bảo vệ địa vị của mình, cũng từ đó đảm bảo được sự an toàn cho các hoàng tử. Bà từ khuyến khích đến thúc giục, thậm chí là dọa nạt bốn hoàng tử dự tuyển vị trí bồi đồng cho Thế tử. Nhưng đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi bốn hoàng tử còn lại mỗi người một tính cách.

Dưới bóng trung điện là bộ phim cổ trang do đài tvN sản xuất, dài 16 tập, chính thức ra mắt khán giả vào ngày 15/10. Tác phẩm đưa người xem quay ngược về thời phong kiến - khi con cháu hoàng gia bị gò bó bởi những nguyên tắc, luật lệ nghiêm ngặt.

Bộ phim hiện đang lên sóng hàng tuần và nhận được phản hồi tích cực.

Trên đây là Dưới bóng trung điện review mời quý bạn đọc đón xem.

O Sen Ngọc Mai đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ'

O Sen Ngọc Mai đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ'

20/11/2022 06:54

O Sen chính thức trở thành quán quân của Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên. Á quân là Phượng Hoàng Lửa và Lady May nhận về giải 3 với 28,9% bình chọn.

Phim Dữ Phượng Hành nội dung

Phim Dữ Phượng Hành nội dung

14/11/2022 09:54

Phim Dữ Phượng Hành nội dung đánh dấu sự hợp tác trở lại của hai diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Vậy, phim Dữ Phượng Hành nội dung có gì đặc biệt?

Tiểu sử Bạch Kính Đình - nam chính Khanh Khanh nhật thường

Tiểu sử Bạch Kính Đình - nam chính Khanh Khanh nhật thường

12/11/2022 16:09

Bộ phim Khanh Khanh nhật thường vừa lên sóng đã nhận được phản hồi tốt từ khán giả nhất là nam chính Bạch Kính Đình.

Lịch chiếu phim Khanh Khanh nhật thường

Lịch chiếu phim Khanh Khanh nhật thường

12/11/2022 16:08

Lịch chiếu phim Khanh Khanh nhật thường vào ngày nào? giờ nào? Cập nhật link xem Khanh Khanh nhật thường bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất tại đâu?

Lịch chiếu phim Mẹ rơm trên VTV

Lịch chiếu phim Mẹ rơm trên VTV

12/11/2022 16:08

Lịch chiếu phim Mẹ rơm trên VTV vào ngày nào? giờ nào? Xem trực tiếp Mẹ rơm nhanh nhất tại đâu?

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt

12/11/2022 16:08

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt vào ngày nào? giờ nào? Cập nhật lịch chiếu phim và link xem Cậu út nhà tài phiệt bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất tại đâu?

Phim Mẹ rơm diễn viên

Phim Mẹ rơm diễn viên

12/11/2022 16:08

Phim Mẹ rơm hiện là bộ phim được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh nội dung, diễn viên phim Mẹ rơm cũng khiến khán giả chú ý. Dưới đây là thông tin phim Mẹ rơm diễn viên.

Diễn viên phim Khanh Khanh nhật thường

Diễn viên phim Khanh Khanh nhật thường

12/11/2022 08:26

Diễn viên phim Khanh Khanh nhật thường là ai? Thông tin về bộ phim Khanh Khanh nhật thường..

Phim Mẹ rơm nội dung

Phim Mẹ rơm nội dung

11/11/2022 09:13

Phim Mẹ rơm nội dung có gì đặc biệt? Phim Mẹ rơm có sự tham gia của diễn viên nào? Lịch phát sóng của phim Mẹ rơm.