Dương Hoàng Yến khiến fan lo lắng vì gầy đi quá nhiều

16:45 07/09/2018

Mới đây, Dương Hoàng Yến tham gia biểu diễn trong chương trình Ơn Nghĩa Sinh Thành nhân mùa lễ Vu Lan báo hiếu. Nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi ngoại hình "gầy guộc mong manh" trong chiếc áo dài trắng tinh thiết cùng một bộ đầm của người bạn thân thiết – NTK Hà Duy.

duong-hoang-yen-khien-fan-lo-lang-vi-gay-di-qua-nhieu

Được biết, đây là năm thứ 2 Dương Hoàng Yến tham gia Ơn Nghĩa Sinh Thành. Cô trình diễn các ca khúc khá quen thuộc Khúc Ru (Hồng Kiên), Mẹ Yêu Con (Nguyễn Văn Tý) và ca khúc Hòa Nhịp Con Tim cùng các nghệ sĩ trong chương trình .

Tại chương trình, Dương Hoàng Yến được nhiều fan hỏi về việc cô xuống cân quá nhanh trong thời gian gần đây. Nữ ca sĩ vui vẻ chấn an mọi người rằng việc cô gầy quá nhanh là do mình chủ động siết cân để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới chứ không phải là do gặp biến cố gì trong cuộc sống.

duong-hoang-yen-khien-fan-lo-lang-vi-gay-di-qua-nhieu
Nữ ca sĩ vui vẻ chụp hình cùng Ngọc Sơn trong hậu trường.

Dương Hoàng Yến cho biết, cô chuẩn bị ra mắt một ca khúc với sự hợp tác cùng ca sĩ Khắc Việt và nhạc sĩ Khắc Hưng, trong đó nam ca sĩ Như vậy nhé sẽ đóng vai trò sáng tác còn Khắc Hưng sẽ sắm vai trò nhà sản xuất.

Dương Hoàng Yến đang rất nóng lòng cho sản phẩm mới của mình và hứa hẹn đây sẽ là một bước đi mới trong sự nghiệp của cô, với sự thay đổi cả về chất nhạc lẫn hình ảnh của bản thân. “Sẽ là sự trẻ trung, tươi mới hơn so với Dương Hoàng Yến thời gian qua”, nữ ca sĩ Dủ chỉ là chia sẻ.

duong-hoang-yen-khien-fan-lo-lang-vi-gay-di-qua-nhieu
Dương Hoàng Yến gầy đi trông thấy sau quãng thời gian tập trung chạy show.

Thời gian qua, Dương Hoàng Yến tập trung chạy show Bắc – Nam để có thêm điều kiện tài chính thực hiện những sản phẩm mới. Cô luôn tâm niệm những sản phẩm mình giới thiệu tới công chúng phải thực sự chỉn chu, chuyên nghiệp, bắt mắt. Chính vì thế, Yến luôn đầu tư nhiều tiền của vào những đứa con tinh thần của mình.Tin khác