Dương Mịch có thai với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như quyết định ly hôn?

07:00 13/03/2019

Tin đồn Dương Mịch là nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn lan truyền trên mạng xã hội.

duong-mich-co-thai-voi-hoac-kien-hoa-lam-tam-nhu-quyet-dinh-ly-hon
Tin đồn về mối tình tay ba giữa Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như không phải là lần đầu nổi lên.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã "đường ai nấy đi". Cụ thể cặp sao này đã đạt thỏa thuận ly hôn và sẽ công bố thông tin trong thời gian sắp tới. Cũng theo nguồn tin này, gần đây Lâm Tâm Như thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc buồn và cô đơn lên trang cá nhân. Thậm chí vào ngày Lễ tình nhân, nữ diễn viên còn đăng tải hình ảnh một mình ăn mì tôm.

Ngoài ra, nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn lại chính là Dương Mịch. Lâm Tâm Như phát hiện Dương Mịch có thai với Hoắc Kiến Hoa nên quyết định chia tay. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin thiếu căn cứ.

Trước đó, cũng xuất hiện tin đồn Dương Mịch đang mang thai với một người nổi tiếng khác và đó cũng chính là lý do khiến cô và Lưu Khải Uy “đường ai nấy đi”. Cụ thể, Dương Mịch bị đồn có con với Lý Dịch Phong và khi Lưu Khải Uy phát hiện chuyện này, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. Thậm chí còn xuất hiện hình ảnh siêu âm được cho là của Dương Mịch.

Tuy nhiên ngay lập tức fan của Dương Mịch đã chứng minh đây chỉ là tin đồn. Nhìn những hình ảnh mới đây của Dương Mịch không có dấu hiệu của việc mang thai. Thêm vào đó, bức ảnh siêu âm trên cũng chỉ là một sản phẩm của công nghệ.

Đầu tháng 1/2019, toà án Bắc Kinh đã ra phán quyết blogger Tống Tổ Đức, người tung tin đồn Lâm Tâm như chưa đăng ký kết hôn với Hoắc Kiến Hoa phải đăng bài đính chính và xin lỗi trên Weibo trong vòng 2 ngày. Đồng thời người này cũng phải bồi thường cho vợ chồng Lâm Tâm Như, mỗi người 100.000 NDT, tổng cộng 200.000 NDT (tương đương 29.100 USD).

Trước đó, hôm 22/5/2017, Tống Tổ Đức gây xôn xao dư luận khi tung tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa hề đăng ký kết hôn. Theo blogger này, Lâm Tâm Như đã cố tình dùng chuyện mang bầu để ép Hoắc Kiến Hoa cưới nhưng nam diễn viên kiên quyết từ chối hoàn tất thủ tục kết hôn.

 

Phùng Thiệu Phong ôm chặt Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau khi sinh quý tử

Trong khi đó, cậu con trai đầu lòng của Triệu Lệ Dĩnh được bà nội bế theo sau.

 

Phạm Băng Băng lại tìm đến các công ty giải trí sau ồn ào ôm người đàn ông lạ giữa đêm?

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng đang lên kế hoạch để sớm trở lại showbiz với sự hậu thuẫn của Evergrande.

 

Giữa tin đồn mất lòng gia đình chồng, mẹ Phùng Thiệu Phong vào viện thăm Triệu Lệ Dĩnh

Sau đó, mẹ đẻ của Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện. Phùng Thiệu Phong đã cho xe riêng đón mẹ vợ đến bệnh viện và tháp tùng mẹ vào phòng sinh.Tin khác