Dương Mịch có thực sự về Hong Kong để thăm con gái không?

09:22 08/03/2019

Truyền thông đã chụp được những hình ảnh Lưu Khải Uy đón bé Tiểu Gạo Nếp đi học về nhưng không thấy sự xuất hiện của Dương Mịch.

duong-mich-co-thuc-su-ve-hong-kong-de-tham-con-gai-khong
Lưu Khải Uy đi đón con gái nhưng không hề thấy bóng dáng của Dương Mịch.

Mới đây, truyền thông đã chụp được những hình ảnh Lưu Khải Uy đón bé Tiểu Gạo Nếp đi học về. Tuy nhiên không hề thấy sự xuất hiện của Dương Mịch mặc dù nữ diễn viên đã bay tới Hong Kong và được cho là về thăm con gái.

Lưu Khải Uy ôm chặt cô con gái trong lòng và rảo bước ra xe. Phóng viên đã liên tục tiếp cận và đặt câu hỏi: "Anh còn liên lạc với vợ cũ không?". Lưu Khải Uy từ chối trả lời và yêu cầu cánh phóng viên chụp từ khoảng cách xa để tránh làm cho bé Tiểu Gạo Nếp hoảng sợ. Điều này khiến nhiều người thắc mắc Dương Mịch có thực sự về thăm con hay không?

Trước đó, có thông tin cho rằng Dương Mịch vội vã đến Hong Kong để giành quyền nuôi con từ Lưu Khải Uy. Kể từ sau khi họ ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp được ông bà nội chăm sóc. Để bảo vệ cháu gái, Lưu Đan từ chối mọi câu hỏi từ phía truyền thông liên quan đến gia đình.

duong-mich-co-thuc-su-ve-hong-kong-de-tham-con-gai-khong
duong-mich-co-thuc-su-ve-hong-kong-de-tham-con-gai-khong
duong-mich-co-thuc-su-ve-hong-kong-de-tham-con-gai-khong

Sau khi Dương Mịch xuất hiện ở Hong Kong, truyền thông đã liên lạc với Lưu Đan để lắng nghe cảm nhận của ông. Lưu Đan trả lời: "Tôi không hề biết chuyện Dương Mịch về thăm con". Cánh phóng viên đã túc trực trước cửa nhà Lưu Khải Uy tại Hong Kong nhưng chỉ thấy mẹ anh mua sắm hàng hóa thực phẩm chuẩn bị cho bữa tối.

Ngày 5/3, Dương Mịch và trợ lý được bắt gặp xuất hiện tại sân bay Hong Kong. Nữ diễn viên đội mũ, đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý.Ngay lập tức truyền thông Hong Kong đã vây kín Dương Mịch liên tục đặt ra những câu hỏi về cuộc ly hôn ồn ào với Lưu Khải Uy, cuộc sống con gái Tiểu Gạo Nếp và những tin đồn hẹn hò của cô.

Nữ diễn viên "Hoàng hậu Phù Dao" từ chối mọi câu hỏi, cúi đầu tránh né ống kính và rảo bước thật nhanh. Thậm chí cô tỏ ra mệt mỏi, khó chịu khi liên tục bị tạo sức ép. Cuối cùng với sự giúp đỡ của trợ lý, Dương Mịch cũng ra được tới xe. Tuy nhiên cánh phóng viên vẫn không chịu "buông tha", vây kín xung quanh ô tô, liên tục chụp ảnh. Nữ diễn viên gục đầu xuống đầy bất lực. Nhìn những hình ảnh này của Dương Mịch, người hâm mộ không khỏi xót xa.

 

Song Hye Kyo khoe ‘mình hạc xương mai’ trong bộ ảnh mới nhưng fan vẫn đồn đoán chuyện ly hôn vì phát hiện điểm này

Sắc vóc “bất chấp thời gian” của Song Hye Kyo khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

 

Nghi vấn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp, dân mạng 'réo gọi' Dương Mịch và Vương Phi

Mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị bắt gặp nắm tay ở sân bay.

 

Nghi vấn Dương Mịch đến Hong Kong để quyết giành quyền nuôi con và câu trả lời bất ngờ từ bố Lưu Khải Uy

Sau khi Dương Mịch xuất hiện ở Hong Kong, truyền thông đã liên lạc với Lưu Đan để lắng nghe cảm nhận của ông.Tin khác