Dương Mịch được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc 'thả thính' sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

06:53 17/03/2019

Động thái mới của Vương Tư Thông khiến cộng đồng mạng cho rằng anh đang công khai thả thính Dương Mịch.

duong-mich-duoc-thieu-gia-giau-nhat-trung-quoc-tha-thinh-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
Vương Tư Thông bình luận dưới ảnh của Dương Mịch.

Mới đây, Dương Mịch đã đăng tải hình ảnh quảng bá cho một nhãn hiệu cô làm gương mặt đại diện lên trang cá nhân với dòng ghi chú: "Chính thức công bố bộ sưu tập do thương hiệu đặc biệt thiết kế cho tôi". Ngay lập tức Vương Tư Thông, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc đã bình luận: "Anh mua rồi".

Động thái này của Vương Tư Thông khiến cộng đồng mạng cho rằng anh đang công khai thả thính nàng "Bạch Thiển". Đồng thời nó cũng khẳng định anh chàng thiếu gia này luôn luôn theo dõi nhất cử nhất động của Dương Mịch.

Trước đó, Vương Tư Thông cũng nhiều lần cho biết anh là fan cứng của Dương Mịch. Thậm chí có lần anh đã lên tiếng: "Nếu Dương Mịch ly hôn, tôi sẽ hẹn hò với cô ấy". Vì thế cư dân mạng càng có cơ sở để tin rằng Vương Tư Thông đang ấp ủ kế hoạch "cưa đổ" vợ cũ của Lưu Khải Uy.

duong-mich-duoc-thieu-gia-giau-nhat-trung-quoc-tha-thinh-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy

Trước đó, cũng xuất hiện tin đồn Dương Mịch đang mang thai với một người nổi tiếng khác và đó cũng chính là lý do khiến cô và Lưu Khải Uy “đường ai nấy đi”. Cụ thể, Dương Mịch bị đồn có con với Lý Dịch Phong và khi Lưu Khải Uy phát hiện chuyện này, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. Thậm chí còn xuất hiện hình ảnh siêu âm được cho là của Dương Mịch.

Tuy nhiên ngay lập tức fan của Dương Mịch đã chứng minh đây chỉ là tin đồn. Nhìn những hình ảnh mới đây của Dương Mịch không có dấu hiệu của việc mang thai. Thêm vào đó, bức ảnh siêu âm trên cũng chỉ là một sản phẩm của công nghệ.

 

Song Joong Ki gầy sọp sau tin đồn ngoại tình với bạn diễn khiến cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo tan vỡ

Nam diễn viên gầy sọp hẳn đi khiến người hâm mộ xót xa. Nhiều người phỏng đoán anh đã phải chịu rất nhiều áp lực giữa cơn bão tin đồn ly hôn.

 

Lý do Trương Bá Chi làm mọi cách che giấu danh tính người cha của đứa con thứ ba khiến dân mạng xúc động

Sau khi thông tin này được tung ra, cộng đồng mạng bày tỏ sự thương cảm với hoàn cảnh của Trương Bá Chi.

 

Chỉ cần một hình ảnh này đã đập tan tin đồn Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng dù đã sinh quý tử

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Triệu Lệ Dĩnh vì có được một người mẹ chồng yêu thương và chăm sóc cô đến vậy.Tin khác