Dương Mịch hẹn hò với Lý Dịch Phong sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:56 08/01/2019

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh cho mối quan hệ của Dương Mịch và Lý Dịch Phong trên mức bạn bè đồng nghiệp.

duong-mich-hen-ho-voi-ly-dich-phong-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
Lý Dịch Phong đăng hình ảnh và dòng trạng thái mập mờ đúng ngày Dương Mịch tuyên bố ly hôn.

Mới đây, thông tin Dương Mịch hẹn hò với Lý Dịch Phong sau khi ly hôn Lưu Khải Uy gây xôn xao dư luận. Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh cho mối quan hệ của hai người trên mức bạn bè đồng nghiệp.

Hai diễn viên không chỉ kết hợp ăn ý trong dự án hợp tác chung mà còn rất thân thiết trong hậu trường và ngoài đời. Xuất hiện tin đồn "phim giả tình thật" nhưng ngay sau đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

duong-mich-hen-ho-voi-ly-dich-phong-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
Dương Mịch và Lý Dịch Phong bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau.

Ngày 22/12, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn thì Lý Dịch Phong bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi ăn nhưng ghế đối diện để trống như là đang dành cho một người nào đó. Đặc biệt anh còn đăng kèm dòng trạng thái rất mập mờ: "Nam Bắc kết hợp vào ngày đông chí". Nhiều người suy đoán nam diễn viên đang ngầm nhắc đến Dương Mịch vì cô là người miền Bắc Trung Quốc (quê ở Bắc Kinh) còn Lý Dịch Phong là trai Nam (quê ở Tứ Xuyên).

Ngoài ra, cư dân mạng còn tung bằng chứng Dương Mịch và Lý Dịch Phong từng đi mua sắm cùng nhau tại New York. Hai người còn thường xuyên mặc đồ đôi từ áo, mũ... khiến dân tình càng đoán già đoán non về mối quan hệ của họ.

duong-mich-hen-ho-voi-ly-dich-phong-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
Dương Mịch và Lý Dịch Phong mặc đồ đôi.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai. Lý do ly hôn vẫn là một dấu hỏi.

 

Angelababy đã xóa bức ảnh phản cảm, xúc phạm phụ nữ giữa bão chỉ trích

Phía Angelababy hiện chưa lên tiếng về những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

 

Thực hư thông tin Angelina Jolie 'giật' David Beckham từ tay Victoria

Thông tin Angelina Jolie "giật" David Beckham khỏi người vợ gần 20 năm Victoria Beckham gây xôn xao dư luận.

 

Phản ứng của Lưu Khải Uy khi bị hỏi về Dương Mịch sau khi ly hôn

Lưu Khải Uy liên tục che chắn cho con gái trước ống kính phóng viên trong lần xuất hiện này.Tin khác