Dương Mịch lần đầu tiên về thăm con gái sau khi ly hôn, dân mạng tò mò phản ứng của Lưu Khải Uy

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:28 02/03/2019

Xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch đeo khẩu trang, đội mũ, chọn lối đi VIP để tránh né ống kính truyền thông.

duong-mich-lan-dau-tien-ve-tham-con-gai-sau-khi-ly-hon-dan-mang-to-mo-phan-ung-cua-luu-khai-uy
Dương Mịch xuất hiện bí mật tại sân bay để về thăm con gái.

Mới đây, theo tờ QQ, cánh phóng viên đã chụp được những hình ảnh Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Thâm Quyến. Được biết cô đang trên đường bay đến Hong Kong để thăm bé Tiểu Gạo Nếp. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên về thăm con gái kể từ sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy.

Xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch đeo khẩu trang, đội mũ, chọn lối đi VIP để tránh né ống kính truyền thông. Sau khi đóng máy bộ phim "Ám sát tiểu thuyết gia" có lẽ Dương Mịch muốn dành thời gian ở bên cạnh cô con gái nhỏ vì dịp Tết Nguyên đán vừa qua nữ diễn viên đã không về thăm con.

duong-mich-lan-dau-tien-ve-tham-con-gai-sau-khi-ly-hon-dan-mang-to-mo-phan-ung-cua-luu-khai-uy

Tuy nhiên cư dân mạng tò mò về phản ứng của Lưu Khải Uy khi gặp lại vợ cũ. Đây cũng là lần gặp đầu tiên của họ sau một thời gian dài kể từ khi "đường ai nấy đi". Nhiều người cũng cho rằng việc khó giáp mặt với chồng cũ cũng là một lý do khiến Dương Mịch không về thăm bé Tiểu Gạo Nếp.

Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy xuất hiện tại một sự kiện và ngay lập tức được cánh phóng viên săn đón. Tất nhiên những câu hỏi đều xoay quanh Dương Mịch, Lưu Khải Uy và mối quan hệ giữa họ.

Bố của Lưu Khải Uy tiết lộ gia đình đã có một cái Tết đoàn viên hạnh phúc bên cháu gái Tiểu Gạo Nếp. Lưu Đan vui vẻ nói: "Đây là cái Tết đầu tiên con trai tôi đón Tết cùng gia đình ở Hong Kong, mọi năm nó đều bận rộn. Còn Tiểu Gạo Nếp không biết học được ở đâu những câu chúc mừng năm mới rất vui và đáng yêu".

Tuy nhiên, ông cho biết Dương Mịch đã không về Hong Kong thăm con như báo chí đưa tin trước đó. Khi được hỏi về việc Dương Mịch có gọi điện cho ông để chúc Tết hay không, Lưu Đan thẳng thắn trả lời: "Không hề. Một câu cũng không nói". Khi nhận được thêm nhiều câu hỏi về Dương Mịch, ông từ chối: “Tôi không muốn nói về chủ đề này nữa”.

 

Phùng Thiệu Phong lo lắng ‘phát sốt’ khi Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị sinh con

Phùng Thiệu Phong rất lo lắng cho Triệu Lệ Dĩnh nên đang ở trong bệnh viện để túc trực và chăm sóc cô.

 

Chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhưng cư dân mạng vẫn nghi ngờ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn vì lý do này

Cư dân mạng đồn đoán Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ có kết cục giống cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

 

Nguồn tin thân cận tiết lộ mối quan hệ thực sự của vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo hiện tại

Nhiều người vẫn tò mò nguyên nhân vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo giận nhau là gì. Liệu có phải là do sự xuất hiện của người thứ ba hay không?Tin khác