Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản sau 3 tháng ly hôn

16:29 13/03/2019

Công ty mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người.

duong-mich-va-luu-khai-uy-van-chua-phan-chia-tai-san-sau-3-thang-ly-hon
duong-mich-va-luu-khai-uy-van-chua-phan-chia-tai-san-sau-3-thang-ly-hon
Công ty mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy mở chung vẫn thuộc sở hữu của cả hai.

Theo Sina, truyền thông Hong Kong phát hiện Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản chung sau 3 tháng kể từ khi ly hôn. Cụ thể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn đứng tên chung trong khối tài sản hàng trăm triệu NDT ở Hồng Kông.

Hơn nữa, công ty mà hai người mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người. Ngoài ra, Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn là "đồng nghiệp" của Gia Hưng. Thật sự rất khó để phân tách mối quan hệ tài sản trong một khoảng thời gian ngắn.

Trước đó, mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Dương Mịch đang mang thai với một người nổi tiếng khác và đó cũng chính là lý do khiến cô và Lưu Khải Uy “đường ai nấy đi”. Cụ thể, Dương Mịch bị đồn có con với Lý Dịch Phong và khi Lưu Khải Uy phát hiện chuyện này, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. Thậm chí còn xuất hiện hình ảnh siêu âm được cho là của Dương Mịch

duong-mich-va-luu-khai-uy-van-chua-phan-chia-tai-san-sau-3-thang-ly-hon

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn thiếu căn cứ. Nhìn những hình ảnh mới đây của Dương Mịch không có dấu hiệu của việc mang thai. Thêm vào đó, bức ảnh siêu âm trên cũng được fan của nữ diễn viên chứng minh rằng nó chỉ là một sản phẩm của công nghệ. Từ khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn đã xuất hiện không ít tin đồn về nguyên nhân mối quan hệ của họ tan vỡ.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái.

 

Phùng Thiệu Phong tậu biệt thự 350 tỉ ăn mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử?

Thông tin này khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, giàu sang của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh.

 

Dương Mịch có thai với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như quyết định ly hôn?

Tin đồn Dương Mịch là nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn lan truyền trên mạng xã hội.

 

Phùng Thiệu Phong ôm chặt Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau khi sinh quý tử

Trong khi đó, cậu con trai đầu lòng của Triệu Lệ Dĩnh được bà nội bế theo sau.Tin khác