Đường sắt Việt Nam miễn phí vé tàu cho PV dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

10:38 26/02/2019

Đường sắt Việt Nam sẽ miễn phí vé tàu tất cả các tuyến trong thời gian từ 26/2 đến 31/3 cho PV Quốc tế tới đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2.

duong-sat-viet-nam-mien-phi-ve-tau-cho-pv-du-hoi-nghi-thuong-dinh-my-trieu-lan-2
Đường sắt Việt Nam miễn phí vé tàu cho PV dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Ảnh minh họa

Thông báo của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam nêu rõ: Hà Nội những ngày này vinh dự được đón hàng nghìn phóng viên báo chí quốc tế đến để đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 - 28/2/2019. Hiện có khoảng gần 3000 phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện vô cùng quan trọng này.

Để quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, thúc đẩy phát triển du lịch trong nước, trong thời gian từ 26/2 đến hết ngày 31/3/2019, Tổng công ty ĐSVN miễn phí 100 phần trăm vé tàu hỏa đi tất cả các tuyến đối với tất cả phóng viên báo chí quốc tế sang Việt Nam tham dự, đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Điều kiện để được nhận ưu đãi này là tất cả các phóng viên báo chí quốc tế có Thẻ phóng viên dự Hội nghị Thượng  đỉnh Mỹ - Triều lần 2 do Vụ Thông tin – Báo chí Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp (có mẫu đính kèm). Các phóng viên quốc tế có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa trong thời gian này, liên hệ trực tiếp tại các điểm bán vé tại các nhà ga trên mạng lưới Đường sắt Việt Nam.

 

Lịch trình xe buýt 2 tầng miễn phí phóng viên tác nghiệp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Từ ngày 25/2 đến 2/3/2019, chỉ cần các phóng viên có thẻ tác nghiệp của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên là được miễn phí xe buýt 2 tầng.

 

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Miễn phí xe buýt Hà Nội, tặng tour thăm quan Hạ Long cho phóng viên quốc tế

Từ ngày 25/2, phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai sẽ được trải nghiệm đi xe buýt hai tầng miễn phí, du lịch miễn phí Hạ Long, Bái Đính, Tràng An, Đường Lâm để tham quan, du lịch Thủ đô.Tin khác