Dương vật bị kẹt chiếc nhíp dài gần 8 cm suốt 4 năm

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 15/10/2019

Bệnh nhân 22 tuổi đi khám bác sĩ vì cảm thấy khó chịu ở bộ phận sinh dục. Sau đó, các bác sĩ phát hiện ra trong dương vật của anh ta có một chiếc nhíp dài tới gần 8 cm.

Kết quả chụp X-quang xác nhận chiếc nhíp dài tới 8 cm nằm ở niệu đạo trước.
 Kết quả chụp X-quang xác nhận chiếc nhíp dài tới 8 cm nằm ở niệu đạo trước.

Tờ Science Alert ngày 15/10 đưa tin, các bác sĩ tại một phòng khám ở Arab Saudi cho biết bệnh nhân bị một chiếc nhíp dài 8 cm mắc kẹt bên trong niệu đạo. Sau khi được các bác sĩ thông báo, bệnh nhân mới nhớ ra việc tự đưa chiếc nhíp vào dương vật của mình cách đây 4 năm.

Mặc dù không rõ lý do người đàn ông trên làm như vậy nhưng các bác sĩ cho biết, các bệnh nhân đưa vật vào “của quý” thường là do tâm thần, say xỉn hoặc tò mò về tình dục. Trong tài liệu y khoa, có rất nhiều trường hợp tương tự với nhiều loại đồ dùng khác nhau như lưỡi câu, ốc vít, dây điện, dây cáp điện thoại và thậm chí cả những miếng cá.

Bệnh nhân trên cho biết anh ta không có bất kỳ triệu chứng tiết niệu nào, vẫn có thể đi tiểu bình thường suốt 4 năm qua. Khi kiểm tra, các bác sĩ có thể sờ thấy chiếc nhíp từ giữa trục của dương vật đến tận phần gốc dương vật . Kết quả chụp X-quang xác nhận chiếc kẹp nằm ở niệu đạo trước.

Bệnh nhân được gây mê toàn thân để các bác sĩ sử dụng phương pháp bóp có tên “'kỹ thuật áp lực ngoài” để gắp vật thể ra, tránh phải phẫu thuật.

Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân đã có thể đi tiểu bình thường và nhanh chóng ra viện. Bác sĩ khuyên bệnh nhân nên kiểm tra tâm thần, nhưng người đàn ông đã từ chối.

Tin khác