Duy Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

16:25 25/05/2019

Chia sẻ trước truyền thông, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết, chấn thương của anh đang hồi phục khá nhanh.

duy-manh-bao-tin-vui-cho-hlv-park-hang-seo
Chấn thương của Đỗ Duy Mạnh đang tiến triển tốt.

Tại vòng 9 V.League 2019, Hà Nội FC nhận trận thua bất ngờ 1-4 trong chuyến làm khách Thanh Hóa. Bên cạnh việc trắng tay, nhà ĐKVĐ còn tổn thất về mặt lực lượng khi trung vệ Đỗ Duy Mạnh bị chấn thương.

Chia sẻ trước báo chí về chấn thương của học trò, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận, Duy Mạnh gặp chấn thương và cần ít nhất 3 tuần để hồi phục.

"Khi khởi động ở trận gặp Thanh Hóa cậu ấy đã bị chấn thương nhưng vẫn cố thi đấu. Đến hết hiệp 1 thì cậu ấy không cố thêm được nữa. Theo các bác sĩ, Duy Mạnh bị mẻ xương mác nên cần ít nhất 3 tuần để có thể trở lại", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Nếu như nghỉ thi đấu 3 tuần, Duy Mạnh gần như chắc chắn lỡ King’s Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam. Bởi vì ngày 5/6 tới thầy trò HLV Park Hang-seo đã bước vào trận gặp ĐT Thái Lan ở trận ra quân. Tuy nhiên, chấn thương của Duy Mạnh đang hồi phục nhanh hơn dự kiến.

Theo chia sẻ của bác sĩ Choi Ju-young, chấn thương của Duy Mạnh đã bình phục được 90%, cầu thủ này có thể dự King’s Cup 2019.

Trong khi đó, nói về tình trạng chấn thương của mình, Duy Mạnh cho biết, chấn thương của anh đang tiến triển tốt. Rất may là có bác sĩ Choi Ju-young ở đây để điều trị nên chấn thương đang hồi phục khá nhanh.

"Hiện tại, chân của tôi ổn hơn rất nhiều khi điều trị theo phác đồ của bác sĩ Choi Ju-young", Duy Mạnh nói.

Chia sẻ về khả năng dự King’s Cup 2019, Duy Mạnh cho rằng: "Tôi chưa suy nghĩ tới điều đó, tôi đang cố gắng từng ngày để có thể giúp câu lạc bộ Hà Nội. Sau đó nếu tiến triển tốt tôi có thể trở lại góp mặt ở King's Cup".

"Đây là gải đấu giao hữu nhưng được cộng điểm rất nhiều cho các đội tuyển tham dự. Là cầu thủ tôi luôn cố gắng hết mình để có phong độ, sức khỏe tốt nhất để cống cống hiến cho đội tuyển", Duy Mạnh chốt lại.

 

Trực tiếp bóng đá Khánh Hòa vs Quảng Nam 17h00 hôm nay 25/05. Vòng 11 V.League 2019

Trực tiếp bóng đá Khánh Hòa vs Quảng Nam 17h00 hôm nay 25/05. Vòng 11 V.League 2019. Xem bóng đá trực tiếp Khánh Hòa vs Quảng Nam mới nhất.

 

Trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hoàng Anh Gia Lai 17h00 hôm nay 25/5 trên VTV6, FPT Play, Thể thao TV

Trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hoàng Anh Gia Lai 17h00 hôm nay 25/5 trên VTV6, FPT Play, Thể thao TV được giới thiệu tại link xem sau đây.Tin khác