Duy Mạnh để thua em út Văn Hậu trong trò chơi chuyền bóng bằng đầu

10:30 22/12/2018

Bộ đôi cầu thủ của CLB Hà Nội đã có trò chơi giải trí khá thú vị trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018.

undefined
Sau 4 ngày ''xả trại'', ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 cũng như để thử nghiệm, lắp ghép đội hình trước khi bước vào tranh tài ở Asian Cup 2019 tại UAE.
undefined
Trong buổi tập đầu tiên này, HLV Park Hang-seo cho toàn đội tập mở, đa số các bài tập thiên về thể lực. Xen kẽ những bài tập là những trò chơi giải trí như đá ma.
Video: Duy Mạnh và Văn Hậu trong chơi chuyền bóng bằng đầu.
undefined
Kết thúc trò đá ma, các cầu thủ bước vào bài tập chiến thuật. Dù là buổi tập đầu tiên nhưng các cầu thủ tỏ ra rất tích cực để ghi điểm trong mắt BHL.
undefined
Trong khi các đồng đội đang tập chiến thuật, một số cầu thủ như Văn Đức, Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Hậu...được HLV Park Hang-seo cho ra nghỉ ngơi.
undefined
Văn Hậu rủ Văn Đức biểu diễn tâng bóng trong lúc nghỉ.
undefined
Sau đó, hậu vệ 19 tuổi lại cùng thử thách với Duy Mạnh chơi trò chuyền bóng bằng đầu. Theo đó, cả hai sẽ chuyền bóng cho nhau 10 lần và đưa bóng vào rổ.
undefined
Sau vài lần thực hiện, cả hai đều thật bại.
undefined
Cuối cùng, em út Đoàn Văn Hậu là người thành công khi đưa được quả bóng vào rổ. Tuy nhiên, thành tích này có sự giúp sức không nhỏ của Duy Mạnh bởi anh đã chơi an gian khi dùng tay hứng bóng của Văn Hậu.
undefined
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu trên sân nhà Mỹ Đình trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 sau đó sẽ lên đường đi tập huấn tại Qatar. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Philippiens.


Tin khác