Ê-kíp sản xuất Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2018 khẳng định không quỵt tiền người mẫu mà chỉ chậm thanh toán

18:06 17/11/2018

Nguyên nhân mà đơn vị này đưa ra cho sự việc sau 7 tháng chưa thanh toán cát-xê là số lượng người mẫu đông, chưa quyết toán kịp.

Hôm 15/11 vừa qua, người mẫu Phan Linh bất ngờ viết trên trang cá nhân tố đơn vị tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 chây ỳ tới 7 tháng chưa thanh toán tiền cát-xê cho cô.

Dòng trạng thái của Phan Linh nhận được sự chia sẻ của một số người mẫu khác cho thấy cô không phải nạn nhân duy nhất của sự việc. Thậm chí Phan Linh cho biết phía đơn vị tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 đã liên hệ thuyết phục cô gỡ dòng trạng thái này nhưng nữ người mẫu từ chối vì bức xúc với lối làm ăn chây ì của đơn vị sản xuất.

 

bi-nguoi-mau-to-7-thang-chua-tra-cat-xe-phia-vifw-phan-hoi-khong-quyt-chi-la-co-chut-cham-tre

Các người mẫu cả kỳ cựu lẫn nghiệp dư cùng lên tiếng tố rằng không chỉ bị "giam" cát-xê mà kể cả cách thức hành xử của ê-kíp sản xuất Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 với họ cũng có phần thiếu tôn trọng.

Trước những ồn ào, cuối cùng đơn vị tổ chức cũng đã lên tiếng về sự việc. Theo đó, người đại diện cho BTC Vietnam Internationtal Fashion Week cho biết: 

"Chúng tôi không quỵt tiền của các người mẫu, chỉ là có chút chậm trễSố tiền 2 triệu đồng/show cho mỗi người mẫu tuy không nhiều, nhưng vì lượng người mẫu tham gia biểu diễn mỗi mùa rất đông nên số tiền đó phải nhân lên nhiều lần. Chúng tôi phải giải quyết một lúc, không thể vì thiên vị mà trả trước cho người này người kia được". Phía VIFW cũng khẳng định "vẫn đang xử lý và sẽ thanh toán đến tất cả trong thời gian tới".

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) là sự kiện thời trang tổ chức thường niên và được giới điệu mộ quan tâm, yêu thích. Năm nay, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông bắt đầu từ 25/10, lượng khách mời ít ỏi hơn mọi năm, đồng thời vắng bóng những nhà thiết kế tên tuổi. Sự việc bị người mẫu tố "quỵt tiền" mới đây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của nhà sản xuất chương trình.

 

Mai Diễm Phương qua đời 15 năm, mẹ già tiếp tục kiện nhằm chiếm tài sản của con gái

Mặc dù đã 94 tuổi nhưng mẹ của Mai Diễm Phương vẫn không bỏ ý định chiếm trọn tài sản của con gái quá cố. Lý do nộp đơn kiện lần này khiến ai cũng ngán ngẩm.

 

Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu đồng cho nhà sản xuất sau scandal tình cảm với An Nguy

Kiều Minh Tuấn đã gửi lời xin lỗi và trả lại số tiền cát-xê 900 triệu đồng cho nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" sau lùm xùm tình ái với An Nguy.Tin khác