Xã hội
16/04/2016 11:16Em trai chém lìa tay chị gái vì xin tiền không cho ở phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên
Em trai chém lìa tay chị gái vì xin tiền không cho ở phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên xảy ra vào chiều ngày hôm qua 15/4. Đối tượng Mạnh đã bị lực lượng công an bắt giữ còn vợ chồng người chị gái thì đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa gang thép Thái Nguyên trong tình trạng nguy kịch.
Em trai chém lìa tay chị gái vì xin tiền không cho ở phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên
Người dân sống tại tổ 1, khu gang thép Thái Nguyên thuộc phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên hiện vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh vợ chồng chị Thảo, anh Sơn bị người em trai chém lìa tay, người dính đầy máu chạy ra kêu cứu.
Cụ thể, vào khoảng chiều ngày hôm qua 15/4, Mạnh, em trai cùng cha khác mẹ của chị Thảo đã tới gặp anh Sơn và xin anh rể tiền nhưng anh Sơn không cho. Vì vậy Mạnh đã vô cùng bực tức, liền cầm con dao chém một nhát sâu vào vai phải anh Sơn.

Em trai chém lìa tay chị gái vì xin tiền không cho ở phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên
Đúng lúc đó chị Thảo vừa đi đón con về đến nhà, nhìn thấy cảnh tượng ấy nên chị đã vào can ngăn và bị chính em trai chém cụt một bàn tay. Trong lúc hoảng loạn, vợ chồng chị Thảo đã hét lên thất thanh, người dính đầy máu chạy ra ngoài kêu cứu. Lúc đó, hàng xóm mới chạy sang can ngăn nhưng đều bị Mạnh dọa chém. Sau đó, đối tượng này đã cầm theo hung khí gây án chạy lên tầng 2 cố thủ.
Mọi người cũng nhanh chóng trình báo sự việc lên lực lượng chức năng. Ngay khi nhận được thông tin từ phía quần chúng nhân dân, lực lượng công an thành phố Thái Nguyên đã phối hợp cùng lực lượng công an phường Trung Thành kịp thời xuống hiện trường để tiến hành bao vây, truy bắt hung thủ. Khi lực lượng công an ập đến thì Mạnh đã dùng dao tự đâm vào người với ý định tự sát nhưng bất thành.
Trong khi đó vợ chồng chị Thảo, anh Sơn thì đã nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa gang thép Thái Nguyên trong tình trạng vô cùng nguy kịch.
Hiện tại vụ việc trên vẫn đang được lực lượng công an thành phố Thái Nguyên tiếp tục điều tra và làm rõ.

Em trai chém lìa tay chị gái vì xin tiền không cho ở phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên và vụ việc tương tự
Trước đó vào khoảng 12 giờ trưa ngày 13/4, trên địa bàn thôn Pò Cóc, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cũng đã xảy ra vụ anh chồng chém chị dâu.
Có mặt tại hiện trường, một số người dân cho hay vào thời điểm trên, người em dâu đang cấy ở dưới ruộng thì bất ngờ người anh chồng chạy tới và cầm dao chém tới tấp lên người em dâu. Trước khi chém thì hai người cũng đã lời qua tiếng lại, xích mích ngay trên ruộng.
Sau nhát chém thì nạn nhân đã gục ngay tại chỗ còn người anh chồng cũng hoảng loạn mà cầm hung khí bỏ trốn lên đồi.
-
Vụ chém em dâu đang cấy dưới ruộng ở thôn Pò Cốc, Tú Đoạn, Lộc Bình, Lạng Sơn
-
Vụ em chồng chém chị dâu không dừng tay ở Diễn Trường, Diễn Châu Nghệ An
-
Vụ giết người bạn thân vì bị can đánh vợ ở xã Phước Lý, Cần Giuộc, Long An
-
Vụ chồng giết vợ rồi tự sát ở xã Mỹ Yên, Bến Lức, Long An
-
Chồng tra tấn vợ vì vợ dùng hết tiền cho đa cấp ở xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An
-
Chồng đánh vợ tàn bạo vì vợ xem điện thoại của chồng
-
Clip chồng đánh vợ bênh bồ ngoài đường gây bức xúc
-
Chồng giết vợ vì bị anh em vợ đánh ở xã Lăng Thành, Yên Thành, Nghệ An
-
Clip cặp vợ chồng già đi cướp tiền ở Lâm Thao Phú Thọ bị thanh niên bắt được đánh
-
Vợ đánh chồng gãy răng vì không chia tài sản