Tiết lộ chấn động: Em út Produce 101 mùa 2 cũng là nạn nhân bạo hành

09:43 31/10/2018

Lee Woojin- em út Produce 101 mùa 2 mới được tiết lộ cũng là nạn nhân bị bạo hành bởi quản lý của mình. Đáng chú ý, em đang là học sinh tiểu học.

pr101-3
Lee Woojin- nạn nhân bị bạo hành tiếp theo được tiết lộ.

Ngày 30/10, anh em Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun – 2 thành viên của nhóm nhạc thiếu niên TheEastLight tiết lộ thêm một thông tin gây chấn động. Theo đó, không chỉ có họ mà Lee Woojin- em út Produce 101 mùa 2 cũng là nạn nhân từng chịu sự bạo hành, đánh đập của công ty.

Theo lời 2 anh em, khi sự việc xảy ra, Lee Woojin vẫn còn là học sinh tiểu học. Cậu bé bị bạo hành cùng các thành viên khác vì không trả lời tin nhắn điểm danh. Kể từ buổi họp báo của Lee Seok Cheol cũng như khi Media Line Entertainment hủy hợp đồng của 4 thành viên còn lại, diễn biến sự việc đang ngày càng căng thẳng. Cựu trưởng nhóm TheEastLight cho biết mình không thể liên lạc với những thành viên còn lại.

pr101
pr101-2

Ngoài ra, Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun tuyên bố sẽ trả lời phỏng vấn đặc biệt chương trình E-News Exclusive của đài SBS nhằm làm rõ thêm thông tin về vụ bạo hành – bao che gây phẫn nộ dư luận của PD Moon Young Il và CEO Kim Changhwan. 

Những ngày vừa qua, nhóm nhạc "nhi đồng" The East Light bị chính công ty chủ quản bạo hành đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông Hàn Quốc. Cụ thể, hai thành viên của nhóm là Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun rời nhóm và chính thức kiện nhà sản xuất về tội bạo hành. Hiện tại, Media Line Entertainment đã thừa nhận nhà sản xuất Yoon Young Il thường xuyên bạo hành các thành viên The East Light. Tuy nhiên, CEO của công ty này vẫn hoàn toàn phủ nhận hành vi vô đạo đức này.

Đến ngày 22/10, Media Line đã chính thức tuyên bố hủy hợp đồng với 4 thành viên còn lại của The East Light. Tuy vậy, sự việc này có vẻ như vẫn chưa kết thúc cho đến khi mọi chuyện được đưa ra ánh sáng và người có tội phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.Tin khác