Erik xác nhận MOMOLAND sắp debut tại Việt Nam

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:49 11/05/2019

Sau sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng ngôi sao V-POP Erik, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc MOMOLAND ấn định sẽ chính thức debut tại Việt Nam.

momoland
MOMOLAND sẽ debut tại thị trường V-POP vào mùa hè này

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ Erik cho biết mình nhận được lời mời xuất hiện trong MV ca khúc chủ đề "I'm So Hot" của MOMOLAND nhưng vì lý do riêng, anh chàng đã bỏ lỡ cơ hội.

Kể từ năm 2018 đến nay, MLD Entertainment đã lên kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng ở khu vực Đông Nam Á. Họ nhận ra Việt Nam là một thị trường béo bở, do đó đã chủ động đánh tiếng hợp tác cùng Erik.

MOMOLAND cũng chủ động tìm hiểu về làng giải trí nước ta, thậm chí nhóm nữ thần tượng còn biết về bản hit "Chạm đáy nỗi đau". Lần đầu tiên gặp gỡ Erik, họ đã hỏi nam ca sĩ là: "Anh chính là ca sĩ hát bài 'baby kajima' đúng không?".

Mới đây, Erik đã góp giọng trong single "Love Is Only You" cùng MOMOLAND. Nam ca sĩ xác nhận, công ty quản lý đang nỗ lực chuẩn bị show diễn ra mắt của MOMOLAND tại Việt Nam.

Đêm nhạc "Chào Việt Nam" dự kiến diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 sắp tới.

 

HLV 'Produce X 101' đưa ra đánh giá bất ngờ về các thực tập sinh YG

Có vẻ như các thực tập sinh đến từ YG đã làm đội ngũ HLV "Produce X 101" thất vọng. Họ không nghĩ thực tập sinh từ công ty hàng đầu lại làm tệ như vậy.Tin khác