EXO bị 'chơi xấu': Chưa kịp comeback, ca khúc mới đã tràn lan trên mạng xã hội

12:08 28/10/2018

Mới đây, đoạn video EXO tập nhảy ca khúc "Don't Mess Up My Tempo" đã bị chia sẻ trên Youtube. Đây không phải lần đầu tiên EXO là nạn nhân rò rỉ sản phẩm trước khi ra mắt.

 

tempo1
Đoạn video EXO tập vũ đạo cho ca khúc mới bị rò rỉ

Vào ngày 27/10, ca khúc “Don’t Mess Up My Tempo” của EXO đã bị rò rỉ trên mạng. Cụ thể, một video có tiêu đề “Don’t Mess Up My Tempo Dance Pratice” đã được tung lên YouTube. Có thể thấy, trong video, các thành viên EXO đang tập luyện cho bài hát chủ đề. Đồng thời giai điệu của bài hát đã bị tiết lộ. Đoạn video này dài những hơn 1 phút và đang tiếp tục bị lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Cộng đồng EXO-L đang sốt vó kêu gọi cộng đồng mạng không nên xem bản rò rỉ này đồng thời yêu cầu netizen báo cáo video này để YouTube xóa khỏi hệ thống. Đây không phải lần đầu EXO bị rò rỉ bài hát trước ngày phát hành. Trước đây, ca khúc “Wolf”, “365”, “Overdose”, “Call Me Baby” của nhóm cũng bị tung lên mạng một cách khó hiểu.

Đặc biệt ở chỗ, trong số các nhóm nhạc nhà SM, chỉ có EXO trở thành nạn nhân của những vụ việc như thế này. Fan K-POP chỉ trích SM Entertainment vì những lỗ hổng trong hệ thống quản lý khiến các chàng trai chịu thiệt thòi. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng SM Entertainment cố tình làm lộ dữ liệu để thử phản ứng của dư luận về sản phẩm mới của gà nhà.

EXO sẽ chính thức trở lại sân khấu với album mới "Don’t Mess Up My Tempo". Album thứ 5 sẽ được phát hành vào ngày 2/11, tuy nhiên người hâm mộ có thể bắt đầu đặt hàng trước kể từ khi thông báo nhóm comeback.

exo
EXO phá cách với hình tượng "cool" ngầu bên những moto trong album mới

Ngay khi vừa thông báo ngày trở lại, công ty quản lý đã tung những hình ảnh đầu tiên của EXO. Trong "Don’t Mess Up My Tempo" nhóm sẽ hóa thân thành những tay đua xe mạnh mẽ đầy hoang dã. Trước đó EXO cũng chia sẻ logo của album mới là hình kim đồng hồ trên xe máy phân khối lớn. Ngoài ra, album sẽ có 3 phiên bản: Andante, Allegro và Moderato. Tin khác