EXO tụ tập ăn uống chia tay D.O lên đường nhập ngũ

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 26/06/2019

Hình ảnh cả nhóm đang ăn uống tại một nhà hàng được em út Sehun đăng tải trên SNS cá nhân. Đây chính là bữa tiệc EXO tiễn thành viên thứ 2 lên đường nhập ngũ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhàTheo thông báo của SM Entertainment, ngày 1/7 sắp tới D.O (EXO) sẽ tạm dừng tất cả các hoạt đồng nghệ thuật để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Nam thần tượng sẽ phát hành một bài hát để dành tặng người hâm mộ, thông qua SM STATION.

Tháng 7 là một tháng rất bận rộn với EXO, khi Baekhyun debut solo, unit Chanyeol x Sehun ra mắt, nhóm khai màn concert mới... Mới đây, Chen cũng cho biết đã bắt đầu chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc solo tiếp theo.

Dù thuộc thế hệ sinh năm 1993 và thời gian trước thời hạn bắt buộc nhập ngũ vẫn còn dài nhưng thành viên D.O vẫn quyết định sớm lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình. Trước đó, anh cả Xiumin đã gia nhập quân đội vào ngày 7/5, mở đầu cho quá trình lần lượt nhập ngũ của các thành viên EXO. Chính vì thế, D.O cũng bày tỏ nguyện vọng được nhập ngũ càng sớm càng tốt. Phía SM cho biết nam thần tượng đã bàn bạc kỹ lưỡng với công ty và các thành viên trong nhóm trước khi đưa ra quyết định. D.O. hi vọng được nhập ngũ trong im lặng. Tôn trọng nguyện vọng này, SM không tiết lộ thời gian, địa điểm chính xác nơi anh nhập ngũ, cũng như không tổ chức sự kiện chia tay anh. 

 

Vì sở thích quá khác nhau, mỗi thành viên Red Velvet đều có phòng riêng tại ký túc xá

Irene đơn giản thì Seulgi lại rất cầu kỳ trong việc trang trí phòng. Chính vì vậy họ đã ở 2 phòng riêng và các thành viên Red Velvet khác cũng vậy.

Tin khác