Facebook bất ngờ bỏ tính năng xóa status trên trang cá nhân

15:58 17/11/2017

Từ sáng nay (17/11), Facebook đã bỏ tính năng xóa trạng thái (status) trên nền tảng web, nếu muốn xóa trạng thái bạn bắt buộc phải sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại.

fb-delete-status-update-post-3
Tính năng xóa trạng thái trên Facebook đã ngừng hoạt động tại Việt Nam.

Hàng loạt chia sẻ trên của người dùng Facebook tại Việt Nam trong sáng 17/11 cho biết đã không thể nào xóa được trạng thái đã đăng trên Facebook. 

facebook bo tinh nang xoa status 1
Nút tùy chỉnh trạng thái đã không còn tính năng Xóa.

Thử nghiệm tại hàng loạt tài khoản người dùng Facebook từ Hà Nội đến TP HCM thì tình trạng này ai cũng gặp phải. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vẫn chưa có thông báo nào liên quan đến vấn đề này nên chưa thể rõ đây là lỗi hay là một quyết định hãng.

Nếu tính năng xóa trạng thái là quy định mới của Facebook thì đây thực sự sẽ là một "thảm họa" đối với không ít người dùng thì tính năng xóa được sử dụng khá nhiều.

facebook bo tinh nang xoa status 2
Nếu không xóa được trạng thái, bạn có thể chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi để ẩn đi.

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng Facebook trên trình duyệt web thì bạn vẫn có một cách để để không ai đọc được những trạng thái của mình bằng cách đưa trạng thái đó về chế độ một mình.

 

Chưa thu được thuế người kinh doanh trên Facebook, Google

Trước những chất vấn của ĐBQH về tình trạng thất thu thuế đối với các hình thức kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ cao, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng thừa nhận: "đúng là hiện nay kinh doanh trên Facebook, Goolge... đã kê khai, nhưng chưa thu được".Tin khác