Facebook Messenger cho phép xoá tin nhắn sau khi gửi

Theo Mai Khánh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:58 09/11/2018

Tính năng mới của Facebook Messenger đã được ngừng dùng chờ đợi từ lâu và được xác nhận sớm tung ra, tuy nhiên chưa có thời gian cụ thể.

facebook-messenger-cho-phep-xoa-tin-nhan-sau-khi-gui

Facebook Messenger đang là một trong những nền tảng nhắn tin trực tuyến lớn nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng chương trình này, không ít lần người dùng cảm thấy phải hối tiếc khi lỡ tay gửi đi một nội dung nào đó, hay chỉ đơn giản là chạm nhầm phải nút "Like" ở cuối màn hình một cách vô duyên mà không có cách nào sửa sai.

Chính vì vậy, việc cho phép thu hồi lại nội dung đã gửi là điều mà ai cũng mong đợi. Mới đây, một số nguồn tin cho biết Facebook Messenger sẽ sớm cập nhật tính năng "unsend" (không gửi đối với các tin nhắn muốn thu hồi). Người dùng sẽ có tối đa 10 phút để lấy lại nội dung tin nhắn không phù hợp đang nằm trong phần inbox của người nhận.

Khác với tính năng xoá tin nhắn hiện nay chỉ làm biến mất nội dung ở khung trò chuyện của người gửi (người chủ động xoá), việc "unsend" mới ở Facebook Messenger sẽ xoá đồng thời ở cả hai tài khoản gửi và nhận. Tuy nhiên khoảng thời gian 10 phút bị cho là quá ngắn. WhatsApp, một ứng dụng nhắn tin khác cũng thuộc sở hữu của Facebook đang cho người dùng thời gian xoá lên tới 60 phút.

 

'Mua tai nghe giá 0 đồng' - trò lừa bẫy hàng nghìn người trên Facebook

Mua tai nghe giá 0 đồng là trò lừa mới xuất hiện gần đây trên mạng xã hội đã khiến không ít người sập bẫy, chỉ vì tin vào "món quà đặc biệt" được vẽ ra.

 

Facebook thêm tính năng chụp ảnh 3D cho iOS

Tính năng chụp ảnh 3D sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm phân tách chủ thể khỏi môi trường xung quanh, tạo ra độ sâu trường ảnh dạng không gian.

 

Cựu Phó thủ tướng Anh làm sếp truyền thông cho Facebook

Cựu Phó thủ tướng Anh Nick Clegg chính thức trở thành nhân sự cấp cao của Facebook là một cú sốc cho bộ máy chính trị Anh.Tin khác