Facebook sắp thử nút dislike

Theo 17:42 16/09/2015

Facebook sắp thử nút dislike (không thích) là điều mà ông chủ Facebook Mark Zuckerberg vừa tiết lộ trong một chương trình hỏi và đáp vào ngày 15/9 vừa qua. Facebook sắp thử nút dislike và...

Facebook sắp thử nút dislike (không thích) là điều mà ông chủ Facebook Mark Zuckerberg vừa tiết lộ trong một chương trình hỏi và đáp vào ngày 15/9 vừa qua.

Facebook sắp thử nút dislike và điều này sẽ chắc chắn sẽ là bất ngờ lớn dành cho những người dùng Facebook trên toàn thế giới, mang tới một điều mới lạ mà trước đó chưa từng có.

Facebook sắp thử nút dislike được tiết lộ bởi Mark Zuckerberg

Bí mật thú vị này đã được chia sẻ bởi nhà sáng lập mạng, Giám đốc điều hành (CEO) của Facebook, Mark Zuckerberg trong một chương trình hỏi và đáp ngày 15/9.

facebook se som thu nut dislike mot

Facebook sắp thử nút dislike khiến người dùng thích thú

Đây là chương trình hỏi đáp diễn ra ở Menlo Park, California và trong chương trình này thì khán giả tham dự sẽ được trực tiếp hỏi nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất hành tinh này hoặc cũng có thể hỏi Zuckerberg thông qua chính mạng xã hội Facebook và anh sẽ giải đáp tất cả.

Facebook sắp thử nút dislike và tác dụng của nó

Với mục tiêu là phục vụ người dùng nên mạng xã hội Facebook đang nghiên cứu về ứng dụng của nút dislike (không thích) không phải để Facebook trở thành một diễn đàn mà mọi người có thể khen, chê bài viết của nhau mà là muốn khắc phục tình trạng nhiều người phải ấn nút like khi đọc được những câu chuyện buồn của người khác.

facebook se som thu nut dislike hai

Facebook sắp thử nút dislike và tác dụng của nó

Zuckerberg cho biết: "Hàng mấy năm nay, mọi người vẫn thường hỏi tôi về nút dislike và có lẽ đó cũng là mối quan tâm của hàng trăm người dùng Facebook. Vì vậy hôm nay là một ngày đặc biệt nên tôi sẽ chia sẻ về việc này. Chúng tôi đang nghiên cứu về nút này và hứa hẹn sẽ thử nghiệm nó trong thời gian sắp tới".

"Chúng tôi không hề muốn khi một người chia sẻ một khoảnh khắc nào đó của họ lên Facebook rồi bị mọi người chê mà mục đích của chúng tôi khi đưa ra nút này là để mọi người thể hiện sự cảm thông dành cho bạn bè của mình, những câu chuyện buồn sẽ chẳng ai muốn like cả", nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg nói thêm.

facebook se som thu nut dislike ba

Facebook sắp thử nút dislike và phát triển rộng rãi

Nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất hành tinh này cũng tiết lộ rằng việc nghiên cứu ra nút dislike khá phức tạp và Facebook đã phải mất thời gian dài để thiết lập tính năng phức tạp này. Nhưng Mark Zuckerberg cũng cho biết Facebook sẽ sớm thử nghiệm nút dislike và phát triển rộng rãi nó.Tin khác