Fan cuồng đe dọa tính mạng Youngjae (GOT7) sau khi anh cầu xin ngừng xâm phạm đời tư

10:30 05/11/2018

Cộng đồng Ahgase đang cùng nhau kêu gọi JYP bảo vệ Youngjae (GOT7) trước một nhóm fan cuồng đe dọa tính mạng idol của mình.

youngjae
Youngjae (GOT7) bị fan cuồng xâm hại đời tư 

Những ngày qua, cộng đồng fan GOT7 dậy sóng trước thông tin một nhóm fan cuồng đang xâm hại đời tư quá mức của các thành viên GOT7. Sau đó, nhóm fan cuồng còn lên tiếng đe dọa sau khi bị chỉ trích trên mạng xã hội. Cụ thể, ngày 2/11, Youngjae (GOT7) đã đăng tải lời cảnh cáo đến các fan cuồng hãy dừng việc quấy rối đến đời tư cá nhân của anh trên trang cá nhân.

Được biết, nhóm fan cuồng của GOT7 này gửi tin nhắn làm phiền, rao bán số điện thoại, lịch bay, địa chỉ nhà của các thành viên công khai trên mạng xã hội. Youngjae (GOT7) đã tỏ ra vô cùng tức giận và bất lực khi nhiều lần khuyên bảo thậm chí là cầu xin họ chấm dứt các hành động xâm phạm nhưng sự việc ngày càng đi xa hơn.

rao bán
Một fan cuồng đã rao bán SNS của JB (GOT7)

Sau khi bị Youngjae cảnh cáo, Ahgase (tên fan GOT7) đã cùng nhau xóa sổ các tài khoản đăng tin bán tài khoản cá nhân của GOT7. Thế nhưng sự việc khiến nhóm fan cuồng lại trở nên tức giận và quá quắt hơn bao giờ hết. Họ đã gửi những tin nhắn đe dọa sẽ giết Youngjae, thậm chí là sẽ đến tận nơi ở để tấn công GOT7. Chưa dừng lại, họ dọa sẽ công khai tất cả mọi thứ để bôi nhọ các thành viên.

kill
kill2
kill3

Trước lời thách thức của nhóm fan cuồng, người hâm mộ đã vô cùng bất an và lo lắng. Hiện tại, các Ahgase trên toàn thế giới đang kêu gọi cùng nhau trend hagtag như #StopHarassingYoungjae #JYPPleaseProtectMyYoungjae #NoMoreSilenceNoMoreSasaeng. Người hâm mộ cũng liên tục gửi thư đến JYP yêu cầu công ty này hãy dùng đến pháp luật để bảo vệ Youngjae và GOT7 trước khi vụ việc đi quá xa. Tuy nhiên, đến thời điểm này JYP vẫn chưa hề có phản hồi chính thức.Tin khác