Fan Sơn Tùng M-TP 'tẩy chay' bảng xếp hạng Zing, 'Chạy ngay đi' chưa thể vượt qua hit của Ngọc Duyên Sara và Dương Khắc Linh

15:00 15/05/2018

Ca khúc của Sơn Tùng M-TP không đạt thành tích cao khi góp mặt trên #zingchart do fan của nam ca sĩ tẩy chay bảng xếp hạng Zing.

fan-son-tung-tay-chay-bang-xep-hang-zing-chay-ngay-di-chua-the-vuot-qua-hit-cua-ngoc-duyen-sara-va-duong-khac-linh
Fan Sơn Tùng M-TP được cho là đang tẩy chay bảng xếp hạng Zing 

Đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc được ấp ủ trong một năm có tên gọi Chạy ngay đi.

Trong lần trở lại này, Sơn Tùng quyết định "chơi lớn" mời hợp ê-kíp từng sản xuất MV cho GOT7, HyunA, iKON… dàn dựng cho sản phẩm của mình. Bên cạnh phần kỹ xảo "đã" mắt, MV Chạy ngay đi còn gây ấn tượng khi mời "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika vào vai nữ chính. 

fan-son-tung-tay-chay-bang-xep-hang-zing-chay-ngay-di-chua-the-vuot-qua-hit-cua-ngoc-duyen-sara-va-duong-khac-linh

Sau 24 giờ ra mắt, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vừa xác lập thêm một kỉ lục mới trên toàn châu Á khi cán mốc 22 triệu view. Đây là thông tin được METUB Network - Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam chia sẻ. Vì số lượng người xem "Chạy ngay đi" đang tăng quá nhanh nên trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng chưa thể hiển thị được lượt view chính xác.

fan-son-tung-tay-chay-bang-xep-hang-zing-chay-ngay-di-chua-the-vuot-qua-hit-cua-ngoc-duyen-sara-va-duong-khac-linh
"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đứng trên đỉnh thế giới

Sau thành tích này, Sơn Tùng đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên phá bỏ kỷ lục của boygroup nổi tiếng BTS đến từ Hàn Quốc. MV "DNA" sau 24 giờ phát hành đã cán mốc 20,9 triệu lượt xem, còn "Chạy ngay đi" đã sở hữu tới 22 triệu view. Đồng thời, lần đầu tiên trong lịch sử, có một nghệ sĩ của Việt Nam sở hữu sản phẩm đứng đầu danh sách MV có lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên ra mắt.

Bản audio chính thức của Chạy ngay đi được phát hành trên Zing MP3 vào lúc 0h ngày 15/5. Ở thời điểm ra mắt, sản phẩm âm nhạc của giọng ca Lạc trôi đứng hạng 19 BXH realtime trên tổng số các ca khúc hiện có mặt trên #zingchart.

Thứ hạng 19 không phải là vị trí cao nếu so với những tác phẩm trước đó của nam ca sĩ. Người hâm mộ anh ngay lập tức để lại nhiều bình luận động viên và kêu gọi "cày" lượt nghe để Chạy ngay đi sớm soán ngôi đầu bảng của Đừng như thói quen, ca khúc mà Dương Khắc Linh dành tặng cho bạn gái Ngọc Duyên Sara.

Thời gian gần đây, Dương Khắc Linh bị dính vào nghi án "mua" bảng xếp hạng Zing cho bạn gái tin đồn Ngọc Duyên Sara. Cụ thể, ca khúc tăng hạng chóng mặt và hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Zing. 

 

Tung teaser 'Tôi đã quên thật rồi', Isaac chính thức trở lại đường đua Vbiz

MV “Tôi đã quên thật rồi” sẽ được Isaac chính thức ra mắt vào ngày 16/5 tới đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc sau khi theo dõi.

 Tin khác