Fan 'sốt sình sịch' vì ảnh thời còn 'đóng bỉm' của đội U23 Việt Nam

13:30 07/02/2018

Quang Hải, Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng…là những cầu thủ đã có những bức ảnh thời còn đóng bỉm khiến các cổ động viên, đặc biệt các fan nữ “sốt sình sịch” khi nhìn thấy vẻ đáng yêu, dễ thương ngày bé của họ.

Fan
Ông Park Hang Seo chăm chú nhìn ảnh để đoán các học trò của mình

Tối ngày 6/2, tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội, VTV6 đã tổ chức buổi giao lưu truyền hình trực tiếp với các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam với tựa đề “Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ”.

Đây là một món quà của VTV6 dành cho khán giả đã dõi theo đội tuyển bóng đá quốc gia U23 suốt mùa giải này trên kênh và những người đã dành tình yêu cho đội bóng.

Với ý nghĩa là một cuộc hành trình từ những cậu bé chân trần trở thành người hùng sân cỏ, trong chương trình này, các cầu thủ U23 sẽ được gặp lại các thầy dạy dìu dắt họ những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp, các cựu danh thủ - những người đã truyền tình yêu bóng đá và là tấm gương sân cỏ cho họ từ khi còn nhỏ.

Chương trình ngoài màn giao lưu trò chuyện với ông Park Hang Seo, còn có trò chơi đố vui đối với vị huấn luyện viên này. Đó là trò chơi nhìn ảnh thời bỉm sữa của các cầu thủ và ông Park Hang Seo sẽ phải đoán xem đó là cầu thủ nào. Và trong số gần 10 cầu thủ mà ông Park Hang Seo nhìn hình đoán thì chỉ đoán trúng được 3 cầu thủ. Điều này đã gây bất ngờ và thú vị không chỉ đối với các cổ động viên mà ngay cả với các cầu thủ, cũng như khiến không khí tại nhà thi đấu Tây Hồ thêm sôi động và phấn khích.

Dưới đây là những hình ảnh ngày thơ bé của các cầu thủ khiến người hâm mộ thích thú và yêu mến:

Fan
Thủ môn Bùi Tiến Dũng ngày nhỏ
Fan
Fan
Cầu thủ Đức Chinh thời còn bỉm sữa
Fan
Fan
Cầu thủ Quang Hải ngày còn đóng bỉm
Fan
Fan
Cầu thủ Bùi Tiến Dũng ngày bé trông cũng đã rất sành điệu
Fan
Fan
Đội trưởng Xuân Trường ngày bé đi thi bé khoẻ, bé ngoan và giành giải nhất
Fan
Fan
Cầu thủ Văn Thanh ngày bé đẹp giai và trắng trẻo hơn bây giờ
Fan
Cầu thủ Phan Văn Đức
Fan
Fan
Cầu thủ Công Phượng chụp với bố ngày còn đi chân trần đá bóng
 

B.Bình Dương vô địch Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương Cúp Number 1 lần thứ 18

Ngày 4/2, câu lạc bộ B.Bình Dương đã giành chức vô địch Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1 lần thứ 18 do Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính.

 

Xuân Trường nói tiếng Anh: Bố chống lại cả gia đình để tôi chơi bóng

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ xúc động với chương trình Talk Việt Nam về chiến dịch U23 châu Á, HLV Park Hang-seo, chuyện gia đình và ước mơ tương lai 10 năm tới.

 

Vinh quang và tiền tỷ tàn phá đời các ngôi sao bóng đá Việt Nam như thế nào?

Sau 10 năm, bóng đá Việt Nam mới trở thành một hiện tượng gây sốt toàn xã hội. Đi kèm với “cơn sốt” U23 Việt Nam trong thời gian qua, các học trò của HLV Park Hang Seo đang được tung hô và có rất nhiều tiền thưởng.Tin khác