Fan thở phào vì Phạm Băng Băng xuất hiện rạng rỡ sau khi phải truyền nước, thở bình oxy

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:02 10/05/2019

Phạm Băng Băng ui vẻ chào phóng viên và tiếp tục chuyến từ thiện.

Phạm Băng Băng tươi tắn trở lại sau khi bị ốm nặng.
Phạm Băng Băng tươi tắn trở lại sau khi bị ốm nặng.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tươi tắn sau thời gian bị bệnh nặng. Cô vui vẻ chào phóng viên và tiếp tục chuyến từ thiện. Nữ diễn viên mặc quần áo giản dị để chống rét nhưng khí chất ngờ ngời, thần thái sang trọng và vẻ đẹp không tì vết vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ.

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng, khán giả thở phào nhẹ nhõm. Trước đó, Trần Lệ Chí, bạn thân của Phạm Băng Băng đã tiết lộ tình hình sức khỏe của cô khi đang đi từ thiện tại Tây Tạng. heo đó, Phạm Băng Băng đang mắc bệnh nặng do cơ thể không kịp thích nghi với điều kiện địa lý ở đây, tuy nhiên lại từ chối trở về Bắc Kinh chữa bệnh.

Phạm Băng Băng tiều tụy trên giường bệnh khi đi từ thiện.
Phạm Băng Băng tiều tụy trên giường bệnh khi đi từ thiện.

Trần Lệ Chí viết: "Ngày hôm qua phải thở oxy, ngày hôm nay thì truyền nước, nướu thì sưng không thể ăn uống được gì. Tối ngày hôm qua còn chảy máu mũi, hôm nay khuyên cô ấy về Bắc Kinh thì lại không chịu". Cùng với đó là hình ảnh Phạm Băng Băng phải nằm truyền nước, ốm yếu, xanh xao, mắt nhắm nghiền.

Được biết, Phạm Băng Băng đã 3 lần đến Tây Tạng làm từ thiện từ năm 2009 đến nay. Với độ cao 4.500m so với mực nước biển, say độ cao là thử thách rất lớn với bất cứ ai khi đến đây. Tuy nhiên ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, Phạm Băng Băng bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng cô đang cố tình "làm màu" nhằm lấy lòng thương từ công chúng, hòng tẩy trắng hình ảnh sau bê bối trốn thuế.

 

Nghi vấn Huỳnh Tâm Dĩnh có thai, dân mạng đặt câu hỏi con của Hứa Chí An hay Mã Quốc Minh?

Nguồn tin cho biết Huỳnh Tâm Dĩnh sang Mỹ không phải để du học mà tìm nơi an toàn để sinh con.

 

Han Hyo Joo chính thức kiện 33 người xúc phạm mình liên quan tới bê bối Burning Sun

Như đã nói trước đó, nữ diễn viên Han Hyo Joo sẽ kiện tất cả những người nhục mạ, bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.

 

Lệnh bắt giữ Seungri đã được phía công tố chấp thuận

Sau khi phía cảnh sát thu thập đủ bằng chứng và đệ trình lệnh bắt giữ Seungri, phía công tố đã chấp thuận. Hiện đơn đang được Tòa án phê duyệt

Tin khác