Fan Việt tiếc nuối khi Chris Evans chia tay vai diễn Captain America

18:12 05/10/2018

Chris Evans chia tay vai diễn Captain America khiến khán giả tiếc nuối và hụt hẫng.

fan-viet-tiec-nuoi-khi-chris-evans-chia-tay-vai-dien-captain-america

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Chris Evans thông báo Avengers 4 đã đóng máy. Đồng thời anh cũng nói lời chia tay với vai diễn mà anh đã gắn bó 8 năm qua - Captain America.

Nam diễn viên viết: “Avengers 4 đã chính thức đóng máy. Đó quả là một ngày đầy cảm xúc. Tôi thực sự vinh dự khi có cơ hội đảm nhận vai diễn trong suốt 8 năm qua. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai ở trước camera, sau camera và khán giả đã đồng hành cùng tôi. Tôi thực sự biết ơn mọi người”.

fan-viet-tiec-nuoi-khi-chris-evans-chia-tay-vai-dien-captain-america
Dòng trạng thái đăng tải trên trang Twitter cá nhân của Chris Evans.

Nhiều người cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối trước thông tin này. Bởi lẽ hình tượng Captain America với diễn xuất của Chris Evans đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả suốt nhiều năm qua. 

Ngay dưới dòng trạng thái, Ryan Reynolds, ngôi sao phim Deadpool cho biết anh đã rất buồn khi nghe tin này còn The Rock Dwayne Johnson chúc mừng chặng đường đầy tính biểu tượng mà Chris Evans đã đi cùng với vai diễn Captain America.

fan-viet-tiec-nuoi-khi-chris-evans-chia-tay-vai-dien-captain-america

Trước đó, trong một bài phỏng vấn trên tờ The NewYork Times hồi tháng 3, Chris Evans đã tiết lộ việc không có dự định tiếp tục gắn bó với vũ trụ điện ảnh Marvel sau khi Avengers 4 kết thúc. Nam diễn viên 37 tuổi nói: “Bạn nên nhảy khỏi con tàu, trước khi bị đẩy ra”.

Chris Evans lần đầu hóa thân vào nhân vật Steve Rogers - Captain America năm 2011 trong Captain America: The First Avengers (2011). Người hùng Captain America sau đó được yêu mến hơn qua từng tập phim, với lần lượt The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016) và Avengers: Infinity War (2018).

 

A Star Is Born: Lãng mạn, mê đắm và tràn đầy âm nhạc

A Star Is Born quá xứng đáng với mọi lời khen tặng từ giới phê bình. Một bộ phim với vẻ đẹp giản dị pha chút u buồn, ngập tràn thứ âm nhạc làm mê đắm lòng người và mang đến thật nhiều cảm xúc cho khán giả…

 

Phạm Băng Băng nộp phạt nhưng quản lý và ê kíp bị bắt

Liên quan đến sự việc Phạm Băng Băng bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế, quản lý và ê kíp của cô bị bắt và khởi tố.Tin khác