Fan vui mừng khi huyền thoại nhóm nữ Fin.KL tái hợp sau 14 năm

17:33 04/05/2019

4 cô gái của Fin.KL sẽ tái ngộ trong một show truyền hình của JTBC sau 14 năm tan rã. Đây là tín hiệu đáng mừng khởi đầu cho kế hoạch âm nhạc của nhóm.

finkl
Nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ thứ nhất sẽ tái hợp sau 14 năm tan rã

Nhóm nhạc nữ thế hệ đầu tiên Fin.KL sẽ tái hợp sau 14 năm. Theo JTBC, nhóm nhạc nữ của nhà DSP sẽ tham gia chương trình giải trí mới Camping Club của JTBC dự kiến ​​phát sóng vào mùa hè này. 

Các thành viên Fin.KL bao gồm: Lee Hyori, Ok Juhyun, Lee Jinjin và Sung Yuri gần đây đã hoàn thành cuộc trao đổi với JTBC về việc họ tham gia các chương trình giải trí mới của đài. Đây sẽ là lần tái hợp lần đầu tiên của họ tại Camping Club, một chương trình được sản xuất bởi Yoon Hyunjoon - người đã sản xuất: Hansaek Show, Sugarman  Holyne Folk Park. Yoon Hyunjoon sẽ đồng đạo diễn chương trình với nhà sản xuất Ma Gun-young và Jung Seung-il. 

finkljpg

Fin.KL đã ra mắt với album đầu tiên "Blue Rain" vào tháng 5/1998 và là nhóm nhạc nữ hàng đầu K-POP suốt 7 năm. Sau khi phát hành album cuối cùng "Forever Fin.KL" vào năm 2005, các thành viên đã quyết định đi những con đường khác nhau. Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên ở Hàn Quốc giành được 2 giải thưởng tại một lễ trao giải. Đây sẽ là cuộc hội ngộ đầu tiên của họ sau 14 năm.

 

Đồng đội cũ đang lao đao trong vòng công lý, Yunho (DBSK) xác nhận sẽ ra mắt solo

Park Yoo Chun hiện đang đối mặt với mức tù 15 năm thì Yunho (DBSK) đang hoạt động một cách rất tích cực với vai trò nghệ sĩ solo mới.Tin khác