Fan vui mừng vì Selena Gomez trở lại rạng rỡ sau khi suy sụp vì Justin Bieber kết hôn

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:46 19/12/2018

Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cô phù thủy nhỏ Selena Gomez.

fan-vui-mung-vi-selena-gomez-tro-lai-rang-ro-sau-khi-suy-sup-vi-justin-bieber-ket-hon
Selena Gomez xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị tâm thần.

Sau 2 tháng điều trị tâm thần tại bệnh viện, theo một nguồn tin của People, Selena Gomez đã trở về nhà. Ngày 18/12, Selena Gomez xuất hiện cùng với những người bạn Connar Franklin và Bailee Madison đi trượt tuyết tại Big Bear, California.

Trong những hình ảnh mới nhất, nữ ca sĩ vui cười, rạng rỡ, hạnh phúc và khỏe mạnh khiến người hâm mộ vui mừng. Hàng loạt khán giả đã gửi lời chúc mừng dưới bài đăng mới nhất của cô trên trang cá nhân. Cũng theo nguồn tin của People, tâm trạng của Selena Gomez đã cải thiện và cô đang dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình.

fan-vui-mung-vi-selena-gomez-tro-lai-rang-ro-sau-khi-suy-sup-vi-justin-bieber-ket-hon

Hồi tháng 10, theo trang TMZ, ca sĩ Selena Gomez đã nhập viện hai lần trong hai tuần. Lần thứ nhất là cuối tháng 9, giọng ca 26 tuổi được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế Cedars - Sinai. Trước đó, cô có thời gian nghỉ ngơi ở nhà riêng thuộc khu Stuido City (Los Angeles). Nguyên nhân là số lượng bạch cẩu của Selena Gomez ở mức báo động sau ca ghép thận hồi năm ngoái.

Mặc dù được về nhà một ngày sau đó nhưng nữ ca sĩ lại phải nhập viện vào cuối tuần trước vì sức khỏe tiếp tục suy giảm. Điều này đã đẩy cô vào một vòng xoáy cảm xúc bất ổn. Selena Gomez khăng khăng muốn xuất viện nhưng bác sĩ không cho phép. Cô đã rơi vào khủng hoảng, liên tục rút ống truyền dịch ra khỏi tay.

fan-vui-mung-vi-selena-gomez-tro-lai-rang-ro-sau-khi-suy-sup-vi-justin-bieber-ket-hon

Nữ ca sĩ đã phải điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng - DBT tại một bệnh viện tâm thần tại bờ Đông nước Mỹ. Liệu pháp này nhằm hỗ trợ điều trị nhiều chứng rối loạn tâm thần.

Ngày 23/9, cô tuyên bố sẽ ngừng sử dụng mạng xã hội trong một thời gian cùng với lưu ý: "Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương người khác". Ngoài ra trong một buổi livestream, tình cũ của Justin Bieber đã tiết lộ cô phải đối mặt với trầm cảm suốt 5 năm qua.

Sau khi Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin, Selena Gomez phải hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của cô.

 

10 năm sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng đã chính thức kết hôn

Lễ cưới của Chung Hân Đồng và chồng "soái ca" sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tới.

 

Thế lực của ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường khiến cả làng giải trí Hong Kong khiếp sợ

Cho đến nay, Hướng Hoa Cường vẫn được xem là “ông trùm” giải trí Hong Kong với thế lực mà không ai dám coi nhẹ.

 

Người yêu của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đẹp trai

Mối tình 6 năm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến khán giả ngưỡng mộ.Tin khác