Fan xót xa khi Giả Nãi Lượng đón sinh nhật mà không có vợ con bên cạnh

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 05:46 14/04/2019

Giả Nãi Lượng đón sinh nhật tuổi 35 mà không có Lý Tiểu Lộ và con gái Điềm Hinh bên cạnh.

fan-xot-xa-khi-gia-nai-luong-don-sinh-nhat-ma-khong-co-vo-con-ben-canh
Giả Nãi Lượng đón sinh nhật mà không có vợ con bên cạnh.

Hôm qua, ngày 12/4 là sinh nhật của Giả Nãi Lượng. Người hâm mộ không khỏi xót xa trước những hình ảnh Giả Nãi Lượng đón sinh nhật tuổi 35 mà không có vợ và con gái bên cạnh. Năm nay, nam diễn viên đón sinh nhật cùng các fan. Giả Nãi Lượng ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp trai và khí chất ngời ngời. Anh vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng người hâm mộ.

Ngày 30/4 năm ngoái, Lý Tiểu Lộ cũng đón sinh nhật cùng con gái Điềm Hinh mà không có Giả Nãi Lượng bên cạnh. Nhiều người đặt nghi vấn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã thực sự ly hôn? Trước đó, khi tham gia một chương trình truyền hình, Giả Nãi Lượng lần đầu tiên công khai cuộc sống một mình sau scandal ngoại tình của vợ.

fan-xot-xa-khi-gia-nai-luong-don-sinh-nhat-ma-khong-co-vo-con-ben-canh
fan-xot-xa-khi-gia-nai-luong-don-sinh-nhat-ma-khong-co-vo-con-ben-canh

Trước đó, cả hai từng chia sẻ căn hộ cao cấp rộng rãi sống cùng con gái Điềm Hinh trong một chương trình thực tế. Hiện tại, nam diễn viên đã chuyển ra khỏi căn nhà chung với vợ. Anh sống trong căn hộ nhỏ hơn, tự chăm lo cho cuộc sống của mình.

Trước đó, cư dân mạng đã phát hiện ra một nick ảo của Lý Tiểu Lộ. Toàn bộ nội dung của Weibo này đều chỉ trích Giả Nãi Lượng. Trong suốt quãng thời gian Điềm Hinh đi học, chưa bao giờ nam tài tử cùng con xem hết 1 buổi học múa ballet, chưa bao giờ nói về chuyện tương lai của con gái. Nick này còn tố cáo Giả Nãi Lượng sau scandal của Lý Tiểu Lộ còn cố tình dìm vợ. Từng câu từng chữ trong các bài viết đều thể hiện sự bất mãn với Giả Nãi Lượng.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ kết hôn vào năm 2012 và sinh con đầu lòng Giả Vân Hinh (tên thường gọi là Điềm Hinh) cùng năm. Gia đình ba người nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của công chúng tham gia chương trình Siêu nhân trở lại. Thậm chí, Điềm Hinh còn được nhiều người hâm mộ gọi bằng biệt danh "Em bé quốc dân".

Sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã dọn ra sống riêng. Khi được hỏi, anh từ chối nhắc đến vợ và luôn khẳng định chỉ mong điều tốt đẹp nhất đến với con gái.

 

Song Hye Kyo khéo léo thể hiện tình yêu với Song Joong Ki như câu trả lời một lần nữa cho tin đồn ly hôn

Hành động thể hiện tình cảm tinh tế và khéo léo Song Hye Kyo dành cho Song Joong Ki là câu trả lời một lần nữa cho những tin đồn ly hôn ồn ào trong suốt quãng thời gian qua.

 

Fan xót xa khi Hồng Hân gầy rộc, tiều tụy giữa tin đồn chồng trẻ Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý

Khuôn mặt của vợ Trương Đan Phong lộ rõ sự mệt mỏi, tiều tụy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 

Sự thực thông tin Trương Bá Chi bị ung thư, giao quyền nuôi 3 con cho chồng cũ là Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi bị đồn ung thư giai đoạn 3 khiến người hâm mộ lo lắng.

Tin khác