Fan xót xa vì Phạm Băng Băng gầy xọp, phải thở bình oxy trên đường đi từ thiện

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:05 07/05/2019

Phạm Băng Băng gầy xọp đi do phải di chuyển nhiều và lịch công việc dày đặc.

 

Phạm Băng Băng phải thở bằng bình oxy.
Phạm Băng Băng phải thở bằng bình oxy.

Mới đây, theo Sina, Phạm Băng Băng đã phải thở bằng bình oxy trên đường đi từ thiện ở Tây Tạng (Trung Quốc). Lý do là vì sức khỏe không tốt nên khi lên trên cao, không khí loãng, nữ diễn viên gặp tình trạng khó thở và phải điều trị bằng biện pháp y tế. Phạm Băng Băng gầy xọp đi do phải di chuyển nhiều và lịch công việc dày đặc.

Hình ảnh Phạm Băng Băng phải thở bằng bình oxy khiến người hâm mộ xót xa. Không ít người bày tỏ sự trân trọng với tấm lòng của nữ diễn viên khi tham gia chuyến công ích cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng trầm trồ vì vẻ đẹp long lanh của Phạm Băng Băng dù đang mệt mỏi.

Phạm Băng Băng đã tham gia sự kiện do của Iqiyi - một công ty giải trí lớn tại Trung Quốc. Đây là sự kiện lớn đầu tiên cô tham gia kể từ khi dính scandal trốn thuế vào năm 2018. Nhiều người cho rằng với động thái mới nhất này, Phạm Băng Băng đã chính thức trở lại showbiz.

Hình ảnh Phạm Băng Băng gần gũi, thân thiện trong chuyến từ thiện/
Hình ảnh Phạm Băng Băng gần gũi, thân thiện trong chuyến từ thiện/
Hình ảnh Phạm Băng Băng gần gũi, thân thiện trong chuyến từ thiện/

Nữ diễn viên mặc bộ đồ của thương hiệu Alexander McQueen, đeo trang sức của DeBeers, cũng là nhãn hàng mà cô là người đại diện toàn cầu. Người đẹp sử dụng hai chiếc túi ở sự kiện, một chiếc hình hộp, chiếc còn lại có thiết kế ngộ nghĩnh. Phạm Băng Băng được khen thần thái 'ngút ngàn", vóc dáng mảnh mai, sang trọng và thời thượng.

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi và chào đón Phạm Băng Băng trở lại sau 11 tháng ở ẩn nhưng không ít người vẫn tẩy chay cô. Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế hồi tháng 5/2018, từ đó vắng bóng sự kiện. Tháng 10 cùng năm, giới chức nước này phạt và truy thu nữ diễn viên tổng số tiền 883 triệu nhân dân tệ (128 triệu USD).

Tin khác