Fan xót xa với hình ảnh Dương Mịch bơ phờ, mệt mỏi khi về Hong Kong thăm con gái

07:12 06/03/2019

Dương Mịch đã bị truyền thông vây kín, tạo sức ép khi bắt gặp tại sân bay Hong Kong.

fan-xot-xa-voi-hinh-anh-duong-mich-bo-pho-met-moi-khi-ve-hong-kong-tham-con-gai
fan-xot-xa-voi-hinh-anh-duong-mich-bo-pho-met-moi-khi-ve-hong-kong-tham-con-gai
Dương Mịch bị truyền thông bủa vây khi xuất hiện tại sân bay Hong Kong.

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Dương Mịch tại sân bay Hong Kong. Nữ diễn viên đội mũ, đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý. Theo Sina, Dương Mịch bay đến Hong Kong để thăm con gái, Tiểu Gạo Nếp. Nữ diễn viên trông gầy gò trong chiếc quần bó và áo denim rộng.

Ngay lập tức truyền thông Hong Kong đã vây kín Dương Mịch liên tục đặt ra những câu hỏi về cuộc ly hôn ồn ào với Lưu Khải Uy, cuộc sống con gái Tiểu Gạo Nếp và những tin đồn hẹn hò của cô. Nữ diễn viên "Hoàng hậu Phù Dao" từ chối mọi câu hỏi, cúi đầu tránh né ống kính và rảo bước thật nhanh. Thậm chí cô tỏ ra mệt mỏi, khó chịu khi liên tục bị tạo sức ép.

fan-xot-xa-voi-hinh-anh-duong-mich-bo-pho-met-moi-khi-ve-hong-kong-tham-con-gai
fan-xot-xa-voi-hinh-anh-duong-mich-bo-pho-met-moi-khi-ve-hong-kong-tham-con-gai
Dương Mịch gục đầu để né tránh ống kính truyền thông.

Cuối cùng với sự giúp đỡ của trợ lý, Dương Mịch cũng ra được tới xe. Tuy nhiên cánh phóng viên vẫn không chịu "buông tha", vây kín xung quanh ô tô, liên tục chụp ảnh. Nữ diễn viên gục đầu xuống đầy bất lực. Nhìn những hình ảnh này của Dương Mịch, người hâm mộ không khỏi xót xa. Trong khi Dương Mịch được cho là đến nhà chồng cũ để thăm con gái, nhưng bố chồng cũ của cô là diễn viên Lưu Đan lại nói: "Tôi không biết việc này".

Trước đó, cánh phóng viên đã chụp được những hình ảnh Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Thâm Quyến. Nhiều tờ báo xứ Trung cho rằng cô đang trên đường bay đến Hong Kong để thăm bé Tiểu Gạo Nếp. Sau khi đóng máy bộ phim "Ám sát tiểu thuyết gia" có lẽ Dương Mịch muốn dành thời gian ở bên cạnh cô con gái nhỏ vì dịp Tết Nguyên đán vừa qua nữ diễn viên đã không về thăm con.

Tuy nhiên, một blogger thạo tin giải trí cho biết, Dương Mịch bay về Hong Kong không phải chỉ để thăm con gái Tiểu Gạo Nếp mà mục đích chính của cô là hẹn hò với Tạ Đình Phong. Thậm chí, nguồn tin còn tiết lộ thêm, vào tháng 3 này, cặp đôi sẽ chính thức công khai hẹn hò. 

 

Không phải thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, tình tin đồn của Dương Mịch đang hẹn hò với mỹ nhân này

Tình tin đồn của Dương Mịch và mỹ nhân này được cho là đi du lịch 5 ngày 4 đêm cùng nhau.

 

Giữa lúc bầu bí, Triệu Lệ Dĩnh đưa ra thông báo bất ngờ

Thông tin này chứng tỏ, dù Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị lâm bồn nhưng cô vẫn luôn theo dõi sát sao công việc của mình.

 

Trong khi Seungri (Big Bang) một mực phủ nhận, bạn thân lại thừa nhận hối lộ cảnh sát để che giấu việc làm ăn phi pháp

Đồng CEO của Burning Sun, Lee Moon Ho, cũng là bạn thân của Seungri (Big Bang) đã thừa nhận hành vi hối lộ cảnh sát để che giấu việc làm ăn bất hợp pháp tại club cao cấp này.Tin khác