Fan yêu cầu Mnet loại Yoon Seo Bin (Trainee JYP Entertainment) ra khỏi 'Produce X 101'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:03 07/05/2019

Người hâm mộ đã gửi tối hậu thư đến BTC "Produce X 101" yêu cầu loại thực tập sinh Yoon Seo Bin ra khỏi cuộc thi do có vấn đề về nhân cách.

jyp
Yoon Seo Bin đang bị luồng chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng

Gần đây, đại diện duy nhất của JYP Entertainment tham gia "Produce X 101" Yoon Seo Bin đã bị bạn học "bóc phốt". Theo như lời người tố cáo, Seo Bin là một tên "đầu gấu" hung hãn, chuyên đi bắt nạt người khác (có lần thậm chí còn dùng dao đe dọa). Ngay lập tức, cộng đồng fan K-POP đã gửi tối hậu thư yêu cầu Mnet loại bỏ anh chàng ra khỏi cuộc thi. 

Lá thư của các fan có đoạn: "Đây rõ ràng là một thực tập sinh không phù hợp với dự án idol toàn cầu... Hành động của cậu ta có thể được xem là chưa trưởng thành vì tuổi nhỏ nhưng những tổn thương mà nạn nhân gánh chịu thì sẽ không bao giờ có thể gột rửa. Vì vậy, người hâm mộ "Produce X 101" yêu cầu nhà sản xuất chương trình phải trục xuất Yoon Seo Bin ngay lập tức".

thư

Về phía JYP, đại diện truyền thông cho biết họ đang kiểm tra lại thông tin. Đối với Mnet, nhà đài đang đợi thông báo chính thức từ JYP để đưa ra hướng xử lý cuối cùng.

Được biết, trong lịch sử series "Produce 101", chưa có trường hợp thực tập sinh nào bị loại ngay sau tập 1 vì bị cư dân mạng bóc phốt. Hồi mùa 2 năm 2017, một trainee có tên là Ha Minho cũng rời chương trình vì dính cáo buộc quấy rối tình dục, tuy nhiên lúc đó show sống còn đã trải qua tập thứ 5.

Hiện, vẫn chưa có thông báo chính thức từ phía JYP Entertaiment cũng như Mnet.

 

Lee Min Ho sẽ là nam chính mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

Mỹ nam Lee Min Ho sẽ chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm bóng bóng. Anh tái ngộ với biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook kể từ sau "The Heirs".Tin khác