Fans đau đầu vì chiếc vòng nhỏ xíu trên tay Sơn Tùng M-TP, và đây là ý nghĩa của nó

06:49 21/08/2018

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khoe khéo chiếc vòng móc khoá khiến người hâm mộ nghĩ anh tiết lộ về tình yêu. Nhưng sự thật là gì?

mtp2

Phong cách thời trang của Sơn Tùng luôn là đề tài bàn tán của cộng động mạng. Mỗi bộ cánh anh diện đều tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều về chuyện đẹp - xấu. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn không quan ngại và tiếp tục thể hiện cá tính của bản thân tại các sự kiện thời trang.

mtp1

Sơn Tùng M-TP không ngại thử nghiệm phong cách thời trang mới, một trong những điều tạo nên dấu ấn thời trang của nam ca sĩ cho đến hôm nay, chính là nhờ cách phối phụ kiện tinh tế.

Sơn Tùng mới mua sắm rất nhiều phụ kiện hàng hiệu, thế nhưng chiếc vòng tay có móc khoá mới nhất của anh, thuộc nhà mốt nổi tiếng thế giới đang khiến fans đứng ngồi không yên, vì mãi không tìm ra ý nghĩa của nó. 

mtp3
Sơn Tùng M-TP ghi điểm với fans bằng hành động nhân ái

Thế nhưng nếu ai hiểu rõ về thời trang, sẽ biết chiếc vòng này là thuộc dự án nhân ái của Unicef, để ủng hộ trẻ em gặp khó khăn trên thế giới. Theo đó, mỗi chiếc vòng được bán với giá 250 USD, sẽ được quyên góp 200 USD vào quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo.

Rõ ràng với hành động này, Sơn Tùng M-TP ghi điểm trong lòng khán giả không chỉ bởi tài năng mà còn là lòng nhân ái, giúp đỡ trẻ em nghèo bằng hành động vô cùng nhân văn. 

 

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ nhân mùa Vu Lan

Ở thể loại ca khúc mang âm hưởng dân ca sở trường, Phương Mỹ Chi một lần nữa chinh phục người nghe qua chất giọng ngọt ngào, cảm xúc của mình.Tin khác