Flores từng dùng đòn sở trường dọa Cung Lê trước khi hạ võ sĩ tán thủ

Theo Viết Tuệ / Zing.vn 20:17 29/06/2019

Trong cuộc tỉ thí với võ sĩ tán thủ Lưu Cường, Flores phát huy tốt đòn chỏ sở trường và khiến đối thủ xin thua trong tình trạng mũi bị chảy máu.

Võ sư Flores
Flores hạ Lưu Cường trong trận tỉ thí diễn ra chiều 29/6. Ảnh: FBNV

Chiều 29/6, cuộc tỉ thí giữa Lưu Cường và Flores diễn ra tại Hà Nội. Trận đấu trong lồng bát giác kéo dài gần 2 phút với những pha ra đòn ấn tượng. Lưu Cường được nhắc nhở phải tránh những cú chỏ từ đối phương, song không thể đề phòng trước Flores. Sau cùng, Lưu Cường bị chảy máu mũi và chấp nhận thất bại.

Video trận đấu cho thấy đòn chỏ quyết định từ Flores diễn ra ở 1 phút 58 giây. Lưu Cường né được đòn chỏ đầu tiên, song không kịp trở tay khi Flores xoay người 360 độ, tiếp tục thúc chỏ tay trái. Đòn đánh mạnh, tác động trực tiếp vào vùng mặt khiến Lưu Cường ngã xuống sàn.

Flores vốn rất mạnh về đòn chỏ. Bản thân chuẩn võ sư người Canada luôn xem đòn chỏ là niềm tự hào để thị uy sức mạnh trước đối thủ anh muốn giao đấu. Hồi tháng 5/2018, Flores từng tuyên bố cao thủ MMA Cung Lê sẽ tàn đời nếu ăn cùi chỏ từ anh.

“Cung Lê à, tôi biết cậu khỏe, vững và có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo và quyết tâm cao hơn. Nếu chẳng may cậu nhận đủ cùi chỏ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi, tàn sự nghiệp và tàn cả cuộc đời”, Flores khiêu khích Cung Lê trên trang cá nhân.

Lưu Cường là đối thủ người Việt tiếp theo trở thành bại tướng của Flores. Trước đó, võ sư phái Vịnh xuân hạ Đoàn Bảo Châu và Hoài Linh trong cuộc chiến không cân sức. Lưu Cường là võ sĩ tán thủ không chuyên, từng được đào tạo bởi tên tuổi gạo cội Đào Việt Lập. Anh nặng 82 kg, trong khi Flores nặng hơn 90 kg.

Sau trận đấu, Flores chăm sóc và hỏi thăm Lưu Cường ngay trên sàn đấu. Anh viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn Lưu Cường về cuộc tỉ thí. Rất vui khi giao lưu với bạn”.

 

SLNA thất bại trước Quảng Nam sau 11 loạt đá luân lưu

Dù dẫn trước đối thủ 2 bàn nhưng SLNA đã không thể bảo toàn tỷ số để rồi thất bại trong loạt sút luân lưu quyết định.

 

Tuyển Thái Lan có huấn luyện viên mới, từng dẫn dắt Nhật Bản ở World Cup 2018

Truyền thông Thái Lan đăng tải hình ảnh HLV Nishino đã đặt chân tới xứ chùa vàng để chuẩn bị ký hợp đồng dẫn dắt “Bầy Voi chiến”.

 

Đình Trọng báo tin vui từ Singapre, về Việt Nam vào trưa 30/6

Ca phẫu thuật thành công chấn thương dây chằng đầu gối tại Singapore diễn ra tốt đẹp và Trần Đình Trọng sẽ về nước vào trưa mai.

Tin khác