Trực tiếp bóng đá Argentina vs Qatar 02h00 hôm nay 24/6 (Copa America 2019)

01:50 24/06/2019

Trực tiếp bóng đá Argentina vs Qatar 02h00 hôm nay 24/6 (Copa America 2019). Link xem bóng đá trực tiếp Argentina vs Qatar mới nhất.

truc-tiep-bong-da-argentina-vs-qatar-02h00-hom-nay-246-copa-america-2019
Trực tiếp bóng đá Argentina vs Qatar 02h00 hôm nay 24/6 (Copa America 2019).

Trực tiếp bóng đá Argentina vs Qatar 02h00 hôm nay 24/6 (Copa America 2019)

Đội hình dự kiến Argentina vs Qatar

Qatar: Al Sheeb, Khoukhi, Hassan, Correira, Hajri, Hatem, Madibo, Salman, Heidos, Ali, Afif

Argentina: Armani, Otamendi, Saravia, Foyth, Paredes, Rodriguez, Lo Celso, Messi, Aguero, Suarez, Acuna

Thông tin trước trận Argentina vs Qatar

Có được 1 điểm sau 2 lượt trận, Argentina đang xếp cuối bảng và đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng. Đêm nay, họ sẽ trạm chán với Qatar. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Argentina nuôi hi vọng bước tiếp nhưng với một điều kiện là Paraguay không Colombia đồng thời Messi và các đồng đội phải kiếm được 3 điểm.

Trên lý thuyết, Argentina vẫn có cơ hội bởi Paraguay sẽ rất khó để có thể đánh bại một Colombia đang rất mạnh. Ở lượt trận vừa qua, Messi đã khai nòng và bàn thắng gỡ hòa vào lưới Paraguay thực sự là một bước đệm tâm lý giúp cho ngôi sao số 1 Argentina phần nào lấy lại được sự tự tin trong màu áo ĐTQG.

Bên cạnh đó, lực lượng của Argentina cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với đội bóng đến từ châu Á. Bên cạnh đó, chỉ với tư cách khách mời của giải đấu, Qatar ắt hẳn vẫn chưa thể làm quen được với sự khắc nghiệt của sân chơi số 1 Nam Mỹ này.

 

Chuyên gia đưa ra 3 câu hỏi để Đoàn Văn Hậu sang châu Âu chơi bóng

Theo chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải, Đoàn Văn Hậu có đủ nhanh, đủ mạnh, đủ trình độ để chơi bóng ở châu Âu hay không mới là điều quan trọng.

 

72 cầu thủ Iraq bị điều tra gian lận tuổi, có 3 ngôi sao ghi bàn hạ tuyển Việt Nam

Hàng loạt cầu thủ Iraq bị điều tra gian lận tuổi, trong đó có hai ngôi sao từng ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam là Mohanad Ali và Ali Adnan.Tin khác