iPhone X, Xs, Xs Max và Xr được nhân đôi bảo hành tại VN

Theo Mai Khánh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:25 11/02/2019

Các smartphone thuộc iPhone X series (X, Xs, Xs Max, Xr) sẽ được nhân đôi bảo hành thành 2 năm, đi kèm một số ưu đãi mới từ nhà phân phối.

fpt-shop-nhan-doi-bao-hanh-cho-iphone-x-xs-xs-max-va-xr

Theo đại diện FPT Shop, đơn vị sẽ nhân đôi bảo hành từ một năm thành 2 năm đối với các mẫu iPhone X, Xs, Xs Max và Xr chính hãng đang bán tại hệ thống của hãng cũng như F.Studio. Thời gian áp dụng của chương trình ưu đãi đầu năm kéo dài đến hết 28/2. 

Trong đó, 12 tháng đầu sẽ là bảo hành của Apple và nhà phân phối tặng thêm một năm bảo hành đúng chuẩn Táo Khuyết (áp dụng cho cả hình thức mua trả thẳng lẫn trả góp). Bên cạnh đó, đơn vị vẫn áp dụng song song các chương trình ưu đãi khác như trả góp lãi suất 0% (trả trước từ 30% giá trị máy, thời hạn tối đa 9 tháng).

FPT Shop và F.Studio còn lì xì tối đa 4 triệu đồng cho người mua theo hình thức trả thẳng, trong đó sẽ có 2 triệu đồng tặng trực tiếp và thêm 2 triệu đồng khi thanh toán online 100% bằng thẻ tín dụng Mastercard (áp dụng từ 12/2 đến hết 28/2/2019).

Như vậy, giá tham khảo của các mẫu iPhone X, Xs, Xs Max và Xr sau khi trừ giá trị khuyến mại chỉ lần lượt từ 22,9 triệu đồng, 26,99 triệu đồng, 30,99 triệu đồng và 19,99 triệu đồng.

Các mẫu iPhone X series được hãng nhân đôi bảo hành đều là sản phẩm phân phối chính hãng Apple tại Việt Nam, có đuôi mã VN/A (dành riêng cho thị trường Việt Nam). Máy được hưởng ưu đãi một đổi một trong vòng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

 

Cách quay video màn hình iPhone, iPad

Người dùng thiết bị của Apple chạy iOS 11 trở lên có thể ghi lại toàn bộ những gì hiển thị trên màn hình.

 

Người dùng kiện Apple vì ép mua củ sạc iPhone mới

Người dùng cáo buộc Apple bắt họ mua củ sạc iPhone mới thông qua việc cập nhập phần mềm khiến thiết bị không còn tương thích với sạc cũ.

 

Thế giới có hơn 900 triệu iPhone đang hoạt động

Con số hơn 900 triệu iPhone đang hoạt động được chính Apple đưa ra, tuy nhiên hãng không cung cấp thông tin về những thiết bị khác của mình.Tin khác