'Gã chồng khốn nạn' trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' bị khán giả nhắn tin chửi mắng

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:28 04/09/2019

Ngọc Quỳnh tiết lộ có nhiều khán giả quá khích đã nhắn tin chửi rủa anh sau khi "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng.

"Hoa hồng trên ngực trái" đang nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Khai thác những vấn đề gia đình nổi cộm hiện nay như vợ chồng và người thứ ba, mẹ chồng - nàng dâu, bói toán..., "Hoa hồng trên ngực trái" đang nhận được sự quan tâm của khán giả Việt. Trong phim, Ngọc Quỳnh vào vai Thái - 1 gã chồng đốn mạt, mê tín, vũ phu với nhiều thói hư tật xấu trên đời. 

Nhân vật Thái đã nhanh chóng trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim, khiến nhiều khán giả đặt biệt danh là "gã chồng khốn nạn nhất màn ảnh Việt". Thậm chí, không ít người nói muốn đập tivi mỗi lần thấy mặt Thái. 

Ngọc Quỳnh trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện.
Ngọc Quỳnh trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện. 

Ngọc Quỳnh kể có nhiều khán giả quá khích đã nhắn tin và bình luận thẳng vào bài đăng của anh để chửi, chửi thẳng anh luôn chứ không chửi Thái nữa. Nam diễn viên cho biết: "Lúc đầu tôi cũng nóng mắt lắm vì khán giá không phân biệt được nhưng sau lại thấy vui vì có thể mình đã hoàn thành vai diễn và có thể khán giả đó đang ở trong hoàn cảnh của gia đình Thái nên bức xúc quá phải chửi diễn viên". 

Tuy nhiên, cũng có một số người xem chia sẻ là họ ghét nhân vật Thái nhưng lại thích Ngọc Quỳnh.

Anh nói: "Nhiều anh em bạn bè trong nghề nhắn tin chúc mừng vì vai hay và tôi đã thể hiện nhân vật tốt. Với tôi đó là tín hiệu đáng mừng, vì ít nhất mọi người đã để ý đến vai diễn của mình và Quỳnh nghĩ tạm thời là thành công ở giai đoạn đầu khi xây dựng hình tượng nhân vật như vậy". 

ga-chong-khon-nan-trong-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-bi-khan-gia-nhan-tin-chui

Ngọc Quỳnh tiết lộ sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, nhận được vai phản diện đúng là ý muốn của anh. Nam diễn viên bày tỏ: "Tôi vẫn ước mơ có một vai phản diện để khán giả phải nóng bừng gáy khi nhìn thấy nhân vật này xuất hiện". 

Với biệt danh "gã chồng khốn nạn nhất màn ảnh Việt", Ngọc Quỳnh tâm sự anh rất vui vì vai diễn để lại sâu sắc trong lòng khán giả. Tuy nhiên, bản thân anh tự thấy cái tên đó nên sống cùng với phim "Hoa hồng trên ngực trái" thôi chứ nó không nên chen vào cuộc sống riêng và tồn tại trong gia đình.

 
 

Sao Việt hôm nay: Em trai nói về tin 'Hoài Linh hết thời, ế show', Quế Vân thả rông trên phố

Dương Triệu Vũ cho biết đến tận bây giờ vẫn nhận được nhiều tin nhắn từ bầu show muốn mời Hoài Linh biểu diễn.

 

Sao Việt hôm nay: Việt Anh đã được khen đẹp trai với ảnh mới, Hoàng Thùy ủng hộ em gái thi Hoa hậu Hoàn vũ

Khoe ảnh mới sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng Việt Anh đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Tin khác