Gạ cô gái tham gia mua bán dâm giá cao để 'lừa tình' và chiếm đoạt tài sản

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:51 23/07/2019

Sau khi kết bạn trên Zalo, Nghĩa đặt vấn đề và gạ gẫm những cô gái trẻ tham gia mua bán dâm với người nước ngoài giá rất cao.

nghia tai trai tam giam
Nghĩa tại trại tạm giam.

Chiều ngày 23/7, Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một thanh niên về hành vi lừa đảo chiếm đoạt và cưỡng đoạt tài sản.

Đó là Võ Trọng Nghĩa (sinh năm 1995, hộ khẩu thường trú tại Quảng Trị, tạm trú tại phường Phước Vĩnh, thành phố Huế).

Trước đó, Nghĩa tạo một tài khoản Zalo với ảnh đại diện là phụ nữ mang tên Thu Ngà.

Tiếp đó, Nghĩa bật tính năng của Zalo “Tìm quanh đây” và chọn những cô gái trẻ đẹp để kết bạn.

Sau khi kết bạn, Nghĩa đặt vấn đề và gạ gẫm những cô gái trẻ tham gia mua bán dâm với người nước ngoài giá rất cao.

Vào ngày 13/7, chị Nguyễn Thị H (Họ tên được thay đổi, sinh năm 2001, trú tại phường Vỹ Dạ) đồng ý tham gia theo các yêu cầu của Nghĩa.

Lúc này, Nghĩa trong vai diễn là “Tú bà” yêu cầu H đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng và sẽ cho nhân viên đến kiểm tra trước khi nhận vào làm việc.

Thực tế, Nghĩa trực tiếp đến khách sạn, chụp ảnh nhạy cảm, thực hiện hành vi “lừa tình” và chiếm đoạt luôn điện thoại Iphone 6 của chị H, sau đó tẩu thoát.

Không dừng lại ở đó, vào lúc 19h ngày 16/7, Nghĩa liên hệ, yêu cầu chị H đưa cho Nghĩa 5 triệu đồng để xoá tất cả hình ảnh nhạy cảm.

Vì sợ bị lộ ảnh nhạy cảm, chị H đã đã giao 5 triệu đồng cho Nghĩa, sau đó Nghĩa bị công an phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc trên là lời cảnh báo cho những cô gái thích đua đòi, ăn chơi, nhẹ dạ, cả tin.

Người dân hết sức cảnh giác trước những dụ dỗ của những người chưa rõ lai lịch, đặc biệt những người quen qua các trang mạng xã hội, đề phòng bị lừa như chị H.

Ngoài ra, ai là nạn nhân tương tự như trên trình báo đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế để được làm rõ.

 

Vụ thầy giáo 'bị tố' gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình: Phản ứng bất ngờ của phụ huynh

Liên quan vụ việc thầy giáo "bị tố" gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình, phụ huynh của nữ sinh cho rằng, sự việc chỉ dừng lại ở việc nhắn tin chưa vượt quá giới hạn, ảnh hưởng đến thân thể của con mình.

 

Vụ 'tố' thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình: Xuất hiện loạt tin nhắn gây sốc trên mạng

Trên mạng xã hội lan truyền hàng loạt tin nhắn được cho là có liên quan đến vụ việc nghi vấn thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình đang được Sở GD&ĐT Thái Bình xác minh.

 

Yêu cầu giải trình vụ thầy giáo đã có gia đình bị tố 'gạ tình' học sinh

Ngày 4/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đa có Công văn gửi Trường THPT Chuyên Thái Bình về việc báo cáo giải trình về thông tin một thầy giáo trường gửi tin nhắn “gạ tình" với học sinh.

Tin khác