Gái bán dâm ẩn mình trong khách sạn

11:00 08/02/2018

Ba cô gái thuê phòng khách sạn làm nơi ở trong nhiều ngày và tiếp khách ngay tại đây.

Gái bán dâm ẩn mình trong khách sạn
Gái mại dâm bị công an tạm giữ khi phá đường dây mại dâm tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Ảnh minh họa: Xuân Hoa

Công an Đà Nẵng vào đầu tháng 2 khi kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Nguyễn Tất Thành đã bắt quả tang bốn đôi nam nữ mua bán dâm. Trong "khách làng chơi" có một người nước ngoài.

Những người liên quan khai việc mua bán dâm được thỏa thuận giá 400.000-500.000 đồng một người. Tiền thuê phòng, khách tự trả.

Các cô gái khai tiếp thị qua các trang "web đen" hoặc tự đăng hình ảnh của mình trong các tư thế gợi tình lên mạng xã hội, kèm theo số điện thoại. Ba trong bốn cô gái đã thuê khách sạn trong nhiều ngày để bán dâm; hai cô nghiện ma túy.

Nhà chức trách cho hay, ngoài việc hôm nay đưa hai cô gái vào Trung tâm giáo dục dạỵ nghề Bàu Bàng để cai nghiện ma túy, cơ quan điều tra sẽ xem xét để xử lý hành vi làm ngơ của nhân viên lễ tân và chủ khách sạn.

 

Đâm người yêu 62 nhát vẫn thoát tội giết người

Trong cơn cuồng ghen Dinh điên cuồng đâm người yêu 62 nhát rồi bỏ trốn. Tuy nhiên HĐXX nhận định Dinh không có ý sát hại nạn nhân, hậu quả chưa xảy ra nên không có căn cứ xử Dinh tội giết người.

 

Kẻ giết người bị lật tẩy khi đeo kính đen lúc trời không nắng

Trời vừa sáng, quầy vé lại ở trong nhà nhưng nam hành khách lại đeo kính đen khi giao dịch khiến cảnh sát Trung Quốc nghi ngờ, lần theo lộ trình di chuyển.Tin khác