Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì?

Theo H.A / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:02 06/08/2019

Kin Nguyễn đang vấp phải một làn sóng chỉ trích vì đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, bên cạnh đó anh chàng cũng bị đào lại clip vô cùng nhạy cảm khi tham gia một game show vào tháng 5 năm ngoái. Vậy, Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì?

game-show-lot-do-kin-nguyen-tham-gia-cung-nguoi-yeu-cu-la-gi
Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì?

Trong khi đang bị ảnh hưởng bởi làn sóng chỉ trích vì đối xử không tốt với con trai riêng của Thu Thủy thì một loạt hình ảnh phản cảm của Kin Nguyễn với người yêu cũ cũng bị khui lại. Vậy, Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì?

Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì?

Tháng 5/2018, Kin Nguyễn cùng bạn gái cũ là Yến Hana đã tham gia một game show rất phản cảm hồi tháng 5/2018. Thời điểm đó, game show này đã bị gắn mác 18+ vì có những hành động quá mức phản cảm. Và sau sự việc Kin Nguyễn đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy thì một loạt hình ảnh này đã được lôi lại.

Vậy, Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì? trong game này đã có những hình ảnh nào?

Theo đó, clip nóng bỏng này được thực hiện vào tháng 8/2018, đây là một gameshow 18+ phát sóng trên Youtube và có nhiều hành động tình tứ với người yêu cũ.

Đây được cho là chương trình "gây bức xúc nhất năm 2018" và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là trò chơi được phát hành online, không phải chương trình truyền hình. Nó được dựa theo format một game của Mỹ. Khi về Việt Nam, Dare Pong có một số thay đổi so với nước ngoài như giảm độ táo bạo của các "dare" (thử thách), độ tuổi người tham gia giới hạn từ 18 tuổi trở lên, thay vì 21 tuổi trở lên như trò chơi gốc.

Trong trò chơi này, Kin Nguyễn không ngại ôm ấp, cùng nằm trên chiếc ghế với Yến Hana -bạn gái cũ của mình, thậm chí có những hành động vô cùng táo bạo nhưng Kin Nguyễn không hề từ chối và mạnh dạn thực hiện.

giữa thời điểm ồn ào vì đối xử không tốt với con trai của Thu Thủy, clip này lại một lần nữa được lôi lên và rất nhiều người phải đặt câu hỏi liệu Kin Nguyễn tham gia chương trình này khi đã hẹn hò cùng Thu Thuỷ hay chưa?

Bạn cần lưu ý, Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia là trò chơi được phát hành online, không phải chương trình truyền hình.

 

Thu Thủy bất ngờ gỡ ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc', xóa avatar bên Kin Nguyễn giữa ồn ào con trai ruột bị chồng trẻ ngược đãi

Rất nhiều người bày tỏ lo lắng cho hạnh phúc của Thu Thủy cũng như bé Herry sau 1 lần đò lỡ dở.

 

Nhiều sao Việt từng tự biến mình thành 'thảm họa phẫu thuật'

Nhiều sao Việt quyết định "dao kéo" để đẹp hơn, nhưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ lại không hề khá khẩm hơn trước là mấy, thậm chí còn “thảm hoạ” hơn.

 

Kin Nguyễn là ai? Thông tin, tiểu sử chồng mới của ca sĩ Thu Thủy

Trên mạng xã hội đang rần rần thông tin về Kin Nguyễn và Thu Thủy. Vậy, Kin Nguyễn là ai?

Tin khác