'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 có gì đáng chờ đợi?

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 20/08/2019

Sang đến phần 2, phim Gạo nếp gạo tẻ đã thay đổi gần như toàn bộ dàn diễn viên cũ.

gao-nep-gao-te-phan-2-co-gi-dang-cho-doi

Theo thông tin ban đầu, êkip sẽ chỉ giữ lại tên phim còn dàn diễn thì chỉ có Thúy Ngân là người cũ còn lại đều được thay mới.

Phần 2 của phim sẽ không còn các diễn viên Trung Dũng, Lê Phương, Phương Hằng… mà thay vào đấy là Hồng Đào, Song Luân, S.T Sơn Thạch, Võ Điền Gia Huy, Tiko Tiến Công… Trong khi đó dàn diễn viên cũ như: NSND Hồng Vân, Lê Phương, Hoàng Anh,... đều không xuất hiện, chỉ có cô nàng "tạo nghiệp" Thúy Ngân trong vai Hân "hoa hậu" được giữ lại trong dàn cast.

gao-nep-gao-te-phan-2-co-gi-dang-cho-doi
Ekip chuẩn bị bấm máy “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2. Ảnh: FB

Lên sóng năm 2018, bộ phim remake "Gạo nếp gạo tẻ" được đánh giá là tác phẩm Việt hóa thành công nhất. Nhờ đó, phim đã trở thành phiên bản khá độc lập, thậm chí còn được nhiều người khen hay hơn bản gốc.

Còn nhớ khi phim được phát sóng, "Gạo nếp gạo tẻ" đã thu hút lượng lớn người xem không chỉ thông qua màn ảnh nhỏ mà cả kênh Youtube. Mỗi clip tung ra đều nhận về hàng triệu tới hàng chục triệu lượt xem.

Với nhiều tình tiết gần gũi thực tế xoay quanh một gia đình với những biến cố, phim "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành phim truyền hình ăn khách nhất nhì thời gian qua. Phim cũng đã mang về nhiều đề cử và giải thưởng cho êkip cũng như diễn viên trong phim. 

gao-nep-gao-te-phan-2-co-gi-dang-cho-doi
Đoàn phim cúng khai máy phần 2 Gạo nếp gạo tẻ.

Đây cũng chính là bộ phim truyền hình đầu tiên đạt nhiều giải thưởng nhất lịch sử Mai Vàng suốt 24 năm qua với 4 giải Mai Vàng 2018 ở các hạng mục: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất, Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất - Trung Dũng, Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Thúy Ngân, Ca khúc được yêu thích nhất – “Đi tìm tình yêu” (lời Việt: Đinh Trung Chính, trình bày Ôn Vĩnh Quang).

 

Đan Trường gây bàn tán khi đăng ảnh phanh áo khoe cơ bụng 6 múi ở tuổi 43

Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng Đan Trường vẫn khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ bởi vóc dáng săn chắc của mình.

 

Vì sao Lưu Đê Ly quyết 'cắt đứt' với Huy DX trên mạng xã hội?

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Đê Ly khiến dân mạng xôn xao khi để trạng thái độc thân và xóa hết ảnh liên quan đến bạn trai trên trang cá nhân.

Tin khác