Gạo nếp gạo tẻ tập 102. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 102 trên HTV2. Hương - Tường quyết định đăng ký kết hôn

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:30 26/12/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 102 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 26/12. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-102-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-102-tren-htv2-huong-tuong-quyet-dinh-dang-ky-ket-hon
Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Hương nói chuyện với Hân về việc đăng ký kết hôn cùng Tường

Gạo nếp gạo tẻ tập 102 sẽ tập trung nhiều vào cặp đôi Hương - Tường. Trong tập phim trước, Tường đã bất ngờ trở về, tuy nhiên sức khỏe anh ngày càng yếu đi, những cơn đau ngày càng dày thêm. Trong khi Hương sốt ruột với sức khỏe của Tường thì anh lại chỉ bận tâm việc thu xếp cho tương lai sau này của mẹ con Hương.

Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 102, Hương - Tường đã quyết định sẽ đi đăng ký kết hôn khi Hương nhận thấy tình trạng bệnh của Tường đã xấu đi nhiều. Vì bà Mai không đồng ý, Hương và gia đình phải giấu việc này. Nhưng cuối cùng, hỏi Trinh, bà Mai cũng biết. Bà đã gọi điện thoại, lấy cái chết dọa Hương để buộc cô phải quay về khi đang trên đường đến chỗ Tường. 

Những đoạn trích ngắn được giới thiệu cũng đủ cho khán giả thấy Hương sẽ bị bà Mai mắng mỏ nặng nề. Không những vậy, bà Mai còn lôi cả chuyện Hân - Kiệt ly hôn để đổ vấy rằng Hương độc ác. Có điều, những gì bà sẽ nghe được từ Kiệt hay những người trong gia đình về sự yêu thương của Hương với bà, với các em, có lẽ sẽ khiến bà phải day dứt. 

Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 102 theo hướng dẫn dưới đây. 

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 102: 

TẠI ĐÂY

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.Tin khác