Gạo nếp gạo tẻ tập 41. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 41 trên HTV2

13:04 07/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 41 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay 7/8 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-41-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 41: ông Vương bà Mai chiến tranh lạnh

Gạo nếp gạo tẻ tập 41 sẽ đến với khán giả tối nay trên kênh HTV2. Trước đó, ở tập 40, gia đình ông Vương bà Mai lại một lần sóng gió khi thông tin Công ngoại tình được công khai. Trong khi Hương vẫn mong muốn chồng quay trở lại thì hành động tìm tới tận nơi "xử lý" con rể của ông Vương đã khiến Công kiên quyết đòi ly hôn. 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 40

Ở cuối tập trước, bà Mai và ông Vương có cuộc tranh cãi quyết liệt khi ông Vương vì xót con mà trách móc, đổ lỗi cơ sự do vợ gây ra. Những chi tiết hé lộ về tập 41 cho thấy, cuộc chiến tranh lạnh của hai ông bà vẫn tiếp tục, và có vẻ như nó càng gay gắt hơn khi bà nội "quán triệt" con trai mình "nhân dịp này, con lập lại trật tự trong nhà đi. Bắt vợ con phải vào khuôn vào phép cho mẹ". 

Liệu ông Vương - bà Mai có thể trở lại bình thường? Liệu Hương có một lần dứt khoát để ly dị Công, trả tự do cho chính mình? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ở tập phim tối nay. 

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 41 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 41

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch phát sóng phim Diên Hy công lược trên HTV7

Xin giới thiệu tới bạn đọc yêu thích dòng phim "cung đấu" lịch phát sóng phim Diên Hy công lược trên HTV7, bắt đầu từ ngày 9/8.Tin khác