Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 42 trên HTV2

14:14 08/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 42 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay 8/8 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-42-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-42-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 42 sẽ lên sóng 20h tối nay 8/8 trên HTV2

Gạo nếp gạo tẻ tập 42 sẽ đến với khán giả tối nay trên kênh HTV2. Trước đó, ở tập 41, mọi mối quan hệ trong gia đình hầu hết được khai thác xung quanh bà Mai. Lần căng thẳng này với ông Vương khiến bà Mai suy sụp nghiêm trọng, nhưng cũng qua đó, bà nhận ra sự ích kỷ ở cô con gái quen được cưng chiều, nhận ra sự dịu dàng của Hương, sự chu đáo ân cần của con rể Kiệt.

Tập 41 Gạo nếp gạo tẻ cũng có khá nhiều tình tiết đáng chú ý, từ việc gia đình rối ren khi thiếu bàn tay của bà Mai, chuyện bà nội bị chú Quang trách móc vì cay nghiệt với con dâu khi bà Mai còn trẻ, cuộc chiến tranh lạnh giữa ông Vương - bà Mai; mối quan hệ giữa Hân với Hùng; sự vui vẻ trở lại của Hương...

Qua những phân đoạn ngắn được hé lộ, Gạo nếp gạo tẻ tập 42 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, đặc biệt là mối quan hệ giữa Minh và Nhân. 

Trong tập này, Minh được Nhân đưa về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, dù được Phúc ủng hộ, Minh đã bị bố Nhân đuổi thẳng ra khỏi nhà ngay khi vừa vào cửa bằng một thái độ vô cùng gay gắt khiến Nhân cũng ngỡ ngàng. 

Vì sao bố Nhân lại căng thẳng đến thế? Liệu có uẩn khúc nào mà Nhân và Minh chưa được biết. Các mối quan hệ đang căng như dây đàn trong gia đình bà Mai sẽ được giải quyết thế nào?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 42 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 42

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch phát sóng phim Diên Hy công lược trên HTV7

Xin giới thiệu tới bạn đọc yêu thích dòng phim "cung đấu" lịch phát sóng phim Diên Hy công lược trên HTV7, bắt đầu từ ngày 9/8.

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 41. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 41 trên HTV2

Gạo nếp gạo tẻ tập 41 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay 7/8 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.Tin khác