Gạo nếp gạo tẻ tập 46. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 46 trên HTV2

13:54 20/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 46 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 20/8. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-46-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-46-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 46 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 20/8

Gạo nếp gạo tẻ tập 46 lên sóng 20h tối nay trên HTV2 sẽ tiếp tục giải quyết các mối quan hệ đang ở cao trào của các cô con gái nhà bà Mai. Trước đó, trong tập 45, bà Mai và ông Vương đã hết chiến tranh lạnh. Việc ông Vương đi công tác, nhà hàng xóm gặp chuyện khiến bà Mai có những suy nghĩ khác, bà không còn giận chồng nữa. Ông Vương cũng nhận lỗi mình đã quá nóng nảy. Và cuộc chiến tranh lạnh giữa ông Vương - bà Mai kết thúc cũng đồng thời làm cho quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa bà Đào và bà Mai dễ chịu hơn. 

Tuy nhiên, chuyện riêng của ba đứa con bà Mai lại không tốt hơn. Hân đã chính thức qua đêm với Tùng, bỏ mặc Kiệt chăm bố đang nằm viện. Hương và con trai nhìn thấy Công đi với nhân tình; chạy theo cha thằng bé suýt bị tai nạn khiến Hương đau lòng và giận dữ. Cô đã nhắn tin chọc tức Nhi làm Nhi giận Công, hủy bỏ cả chuyến du lịch nước ngoài. 

Minh vẫn nằm bẹp, không chịu ăn uống sau khi chia tay Nhân. Kiệt đã đến tìm gặp Nhân nhưng cậu nhất quyết không thay đổi.

Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 46, Công đã tìm đến tận nơi Hương làm việc để đòi ly dị. Hương cũng nói rõ sẽ không đồng ý và giữa hai người xảy ra tranh cãi. Mặt khác, ở nhà, Hương cũng không còn sợ sệt, hết lòng đối với mẹ chồng nữa. Cô lên tiếng yêu cầu mẹ chồng, em chồng phải chia sẻ trách nhiệm gia đình khi cô đã chia sẻ ngôi nhà thậm chí cả phòng riêng của mình cho họ.

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 46 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 46

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác