Gạo nếp gạo tẻ tập 49. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 49 trên HTV2

15:27 27/08/2018

Tối nay 27/8, Gạo nếp gạo tẻ tập 49 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-49-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-49-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 49: bà Mai mệt mỏi vì phải lo quá nhiều việc

Gạo nếp gạo tẻ tập 49 chắc chắn sẽ gỡ nhiều nút thắt trong các mối quan hệ của ba cô con gái nhà bà Mai. Tuần trước, trong tập 48, sau khi phản ứng kịch liệt nhưng không chia cắt được tình yêu của con gái, cuối cùng ông Vương bà Mai đã thuận tình cho Nhân - Minh đến với nhau. Nhân cũng đưa ra mốc thời gian là cuối năm sẽ rước Minh về lúc nói chuyện với ông Vương. Dù bố Nhân vẫn kiên quyết phản đối, nhưng ít nhất, có được sự ủng hộ của một phía, chuyện tình Minh - Nhân cũng có nhiều hy vọng hơn.

Mức độ đi qua đêm của Hân đã trở nên thường xuyên hơn; và cảm giác áy náy cũng mất dần khi cô được mẹ bênh vực. Bà Mai thậm chí còn lớn tiếng cho rằng Kiệt quá quắt vì không làm ra tiền còn chất vấn vợ. Sự mệt mỏi, chán chường của Kiệt có lẽ cũng đã lên tới cực điểm. 

Hương tuyên bố kiên quyết không ly hôn với Công. Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu được người tình cho đi chơi, Công đã dùng đủ trò, kể cả việc thuê người sắp xếp dựng bối cảnh đổ tội cho Hương ngoại tình. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu tập 49, bà Mai phải một mình xoay sở đủ thứ việc nhà, lại phải lo cho hai đứa con Hân nên quên nồi luộc bình sữa trên bếp gas, suýt cháy nhà. Vì việc này, bà lại bị mẹ chồng (bà Đào) không ngớt lời chê trách.

Liệu Hương có uất ức, ghê tởm chồng đến mức ký vào đơn ly dị? Kiệt có thể tiếp tục chấp nhận một người vợ như Hân? Và mối quan hệ giữa Minh - Nhân có được bố Nhân chấp nhận? Bà Mai có chịu đựng sự vô trách nhiệm của Hân được mãi?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 49 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 49

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác