Gạo nếp gạo tẻ tập 50. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 50 trên HTV2

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:33 28/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 50 sẽ được tiếp tục trình chiếu lúc 20h tối nay 28/8 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-50-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-50-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 50: Kiệt lo lắng khi bà Mai ngất đi

Gạo nếp gạo tẻ tập 50 hứa hẹn sẽ có những phân cảnh vô cùng cảm động. Trước đó, tập 49 tập trung nhiều vào hình ảnh bà Mai với những tâm tư, nỗi vất vả của người phụ nữ trong gia đình. Dù chỉ là một người nội trợ, nhưng gia đình đông người, chồng vô tâm, mẹ chồng khắt khe, các con vô trách nhiệm, bà Mai phải gánh tất cả mọi công việc trên đôi vai của mình. Tuổi cao, sức yếu dần, những khi làm không tốt bà bị trách móc, nặng nhẹ.

Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 49, khi bị chồng trách chưa mua cá nấu cháo cho mẹ chồng, bà Mai đã khóc òa vì tủi thân, chỉ có Kiệt chứng kiến và chia sẻ. Trong khi đó, bà Đào vẫn không ngừng cằn nhằn, kêu ca con dâu đủ thứ.

Cũng ở tập phim này, chuyện tình của Minh và Nhân dù được nhà bà Mai đồng ý vẫn còn đầy gập ghềnh. Nhân trở về nhà, nhưng khi ba mình tuyên bố sẽ làm mọi cách để chia cắt với Nhân thì lại một lần nữa quyết tâm ra đi. Nhưng điều đó không có nghĩa ba Nhân sẽ xuôi lại, thậm chí, có vẻ ông còn lên một kế hoạch để phá ngang.

Trong trích đoạn ngắn được giới thiệu về Gạo nếp gạo tẻ tập 50, bà Mai bị bỏng, ngất, Kiệt đã cõng bà đi trạm xá và tỏ ra vô cùng lo lắng cho mẹ vợ. Bà Mai khi tỉnh dậy đã vô tình chứng kiến cảnh đó và có lẽ từ đây, cách nhìn nhận, đối xử của bà với Việt sẽ có nhiều thay đổi.

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 50 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 50

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác