Gạo nếp gạo tẻ tập 52. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 52 trên HTV2

10:54 03/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 52 sẽ được lên sóng lúc 20h tối nay 3/9 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-52-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-52-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 52: Hương hốt hoảng vì Bo phải nhập viện

Tối nay 3/9, Gạo nếp gạo tẻ tập 52 sẽ tiếp tục đến với khán giả yêu thích trên kênh HTV2. Trước đó, ở Gạo nếp gạo tẻ tập 51, đạo diễn đã dành nhiều thời gian cho mối quan hệ giữa bà Mai - Kiệt và bà Mai với bà Đào. Trong khi bà Mai đã thực sự mở lòng yêu thương với con rể Kiệt thì ở phía ngược lại, giữa bà với bà Đào vẫn cơm không lành canh chẳng ngọt. Hai mẹ con ai cũng muốn chứng tỏ mình là người quan trọng nhất, được ông Vương yêu thương nhất. Việc so bì giữa hai người phụ nữ vô tình đẩy ông Vương vào thế khó, không những thế, có thể còn mất nhiều tiền của.  

Về phía Nhân, ba Nhân sẵn sàng làm mọi cách để ngăn cản tình cảm của con trai mình với Minh. Tuy nhiên, trong một lần gặp để đề nghị Minh tránh xa con trai mình tại Đà Lạt, ông đã bị bắt cóc. Lúc này, vì lao vào can thiệp, Minh cũng bị bắt theo. Quá trình bị bắt giữ và cùng nhau trốn thoát, ba Nhân có nhiều suy nghĩ tốt hơn về Minh - cô gái đơn giản, sống rõ ràng và hiệp nghĩa. Trong lúc Nhân loay hoay tìm cách cứu hai người thân yêu thì ba cậu và Minh cũng đã trốn thoát được khỏi sự khống chế của bọn bắt cóc và đang tìm đường trở về.

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 52, Hương và Tường cùng chạy vào bệnh viện. Bé Bo bị viêm cơ tim vẫn đang phải nằm ở phòng cách ly. Bé bị ngất lúc bỏ học đi tìm bố.

Liệu bé Bo có sao không? Công có trở về với con khi bé bị bệnh nặng? Hương sẽ xử lý thế nào các vấn đề của gia đình mình?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 52 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 52

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác