Gạo nếp gạo tẻ tập 54. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 54 trên HTV2

19:19 05/09/2018

Tối nay 5/9, Gạo nếp gạo tẻ tập 54 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-54-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-54-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 54: Hương lo lắng vì bé Bo phải phẫu thuật

Gạo nếp gạo tẻ tập 54 sẽ lên sóng HTV lúc 20h tối nay. Trước đó, ở Gạo nếp gạo tẻ tập 53, bé Bo đã tỉnh lại nhưng rồi tình hình vẫn xấu đi, bác sĩ nói phải mổ. Trong khoảnh khắc tỉnh táo, Bo vẫn có nguyện vọng được gặp ba. Chính vì điều này mà Hương đã đi tìm Công nhưng điều cô nhận được lại là sự phũ phàng, thậm chí, Công còn tát Hương một bạt tai. Trái ngược lại, Tường dịu dàng, tận tình và quan tâm chu đáo đến mẹ con Hương. 

Bà Mai sau khi biết Bo bị bệnh mà Hương giấu, dù ngoài miệng vẫn nói những lời giận dỗi nhưng trong lòng thương con xót cháu và có những day dứt về cách đối xử của mình với Hương.

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 54, Bo được bác sĩ yêu cầu phẫu thuật vì bị biến chứng. Mặc dù lúc này cả gia đình đã có mặt ở bên, còn mẹ chồng cô thì vẫn kháy khỉa việc Hương được Tường giúp đỡ, song Hương thêm một lần tìm đến Công với hy vọng việc Công đến thăm sẽ khiến tình hình của bé Bo trở nên tốt hơn. Nhưng, Công đã ngã giá thẳng với Hương: nếu cô ký đơn ly hôn thì anh ta mới đến bệnh viện thăm con. Sự tàn nhẫn đến cùng cực của Công đã khiến anh ta phải nhận một cái tát từ Hương. 

Bé Bo liệu có bình an? Hương sau chuyện này có nhận rõ được con người của Công? Mọi diễn biến này sẽ tiếp tục được phản ánh trong tập phim tối nay. 

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 54 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 54

hoặc TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác