Gạo nếp gạo tẻ tập 56. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 56 trên HTV2

18:29 11/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 56 sẽ lên sóng HTV2 tối nay 11/9 lúc 20h. Bạn đọc yêu thích có thể theo dõi qua các link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-56-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-56-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 56: Hương chính thức thông báo với gia đình việc ly hôn Công

Gạo nếp gạo tẻ tập 56 sẽ được giới thiệu đến khán giả yêu thích vào khung giờ quen thuộc 20h trên kênh VTV2 tối nay 11/9. Trước đó, ở tập 55, Hương đã quyết định nói việc chia tay của bố mẹ với hai con. Mặc dù bé Bo khó chấp nhận, nhưng trước sự động viên của anh và tình cảm thương mẹ, hai anh em đã vỗ về nhau chấp nhận sự thật. 

Lúc này gia đình bà Đào đã biết chuyện chú Quang bị lừa khi tham gia công ty bán hàng đa cấp, vay nặng lãi 40 triệu bị tính tổng cả gốc lẫn lãi thành 150 triệu. Bà Đào khi nghe tin con trai như vậy liền đổ bệnh, ông Vương muốn rút tiền tiết kiệm để trang trải cho em nhưng bà Mai không đồng ý. Trong lúc ông Vương loay hoay tính chuyện vay mượn thì Kiệt cũng bày tỏ mong muốn được lo việc này cho gia đình. Cuối cùng, Minh là người cho chú Quang mượn tiền trả nợ từ nhuận kịch bản của cô.

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 56, Hương đã thông báo với gia đình chính thức ly hôn. Cô đã vô cùng xúc động khi nhận được sự ủng và yêu thương của mọi người trong gia đình. Trong khi đó, Hân cũng phấn khởi khoe được đề bạt lên chức vụ mới. Là người hiểu chuyện xã hội, Kiệt cảm thấy lo lắng cho vợ mình.

Liệu Kiệt sẽ làm gì để Hân không bị lừa gạt? Cuộc sống của ba mẹ con Hương sau ly hôn sẽ thế nào?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 56 theo các link dưới đây:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 56

hoặc TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác